VinaPhone phủ sóng 4G các khu vực trọng điểm lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

12:02 28/04/2017

Nghỉ lễ 30/4-1/5, phục vụ lễ hội bắn pháo hoa tại Đà Nẵng, VNPT VinaPhone đã tăng cường 4 trạm 4G và 4 xe phủ sóng lưu động tại khu vực lễ hội.

Dịp 30/4 và 1/5 năm nay, để người dân và du khách được sử dụng dịch vụ VT-CNTT thông suốt trong kỳ nghỉ lễ, VNPT VinaPhone đã huy động mọi nguồn lực chuẩn bị chu đáo các công tác kinh doanh, kỹ thuật, CSKH… sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu thông tin liên lạc của khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm - VinaPhone phủ sóng 4G các khu vực trọng điểm lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

 Để phục vụ lễ hội bắn pháo hoa tại Đà Nẵng, VNPT VinaPhone đã tăng cường 4 trạm 4G và 4 xe phủ sóng lưu động tại khu vực lễ hội.

Cụ thể, VNPT VinaPhone chủ động thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác đảm bảo an toàn mạng lưới, an ninh thông tin và phòng chống cháy nổ. Kiểm tra, rà soát mạng lưới và có các biện pháp xử lý phòng ngừa đảm bảo an toàn thông tin phục vụ lưu thoát lưu lượng trong kỳ nghỉ. Sẵn sàng triển khai đáp ứng kịp thời các yêu cầu thông tin khẩn cấp, thông tin đột xuất khi có yêu cầu.

Nâng cao chất lượng mạng, đặc biệt là chất lượng dịch vụ data đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi truy cập Internet, livestream, chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, video VNPT VinaPhone đã tăng cường trạm phát sóng lưu động và điều động bố trí xe phủ sóng lưu động phục vụ các khu vực có tập trung đông khách du lịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đặc biệt, để phục vụ lễ hội bắn pháo hoa tại Đà Nẵng, VNPT VinaPhone đã tăng cường 4 trạm 4G và 4 xe phủ sóng lưu động tại khu vực lễ hội, ngừng toàn bộ các hoạt động bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống, thiết bị vận hành khai thác trên mạng (từ 00h00 ngày 30/4/2017 đến 24h00 ngày 2/5/2017).

Phong Thu

Bạn đang đọc bài viết VinaPhone phủ sóng 4G các khu vực trọng điểm lễ hội pháo hoa Đà Nẵng tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục