VinHMS – ODS – CHILI – MIFI ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Thứ 4, 06/07/2022 | 14:56
Ngày 6/7, Công ty CP SX và KD phần mềm VinHMS (Vingroup), Công ty CP ODS, Công ty CP CHILI và Công ty CP Mắt Bão đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Văn Hoàng – Tổng Giám đốc VinHMS, ông Vòng Lý Sáng – Giám đốc điều hành ODS, ông Võ Thái Hiển  - Giám đốc điều hành CHILI và ông Huỳnh Trọng Văn - Giám đốc điều hành MIFI; cùng các đại diện.

Cần biết - VinHMS – ODS – CHILI – MIFI ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VinHMS, ODS, CHILI và MIFI

Mục tiêu lễ ký kết hợp tác chiến lược

Năm 2022 chuyển đổi số không còn là nhu cầu, muốn hay không mà là yếu tố bắt buộc, giúp doanh nghiệp “vượt bão”, không bị thụt lùi và tạo đà tăng trưởng bền vững. Theo nghiên cứu của Microsoft tại khu vực Châu Á TBD, năm 2017, tác động mà chuyển đổi số mang lại cho GDP là khoảng 6%, năm 2019 là 25% và tới năm 2021 là 60%.

Nhận thức được tầm quan trọng trên, VinHMS phối hợp cùng liên minh ODS – CHILI - MIFI thực hiện chương trình hợp tác hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp lĩnh vực du lịch và lưu trú trên địa bàn toàn quốc trong lộ trình từ năm 2022 đến 2023.

Thỏa thuận hợp tác có các nội dung chính về việc việc lựa chọn, áp dụng các giải pháp, nền tảng công nghệ số nhằm hỗ trợ doanh nghiệp du lịch một cách toàn diện, trong đó tập trung chủ yếu vào giai đoạn tiếp cận, mở rộng thị trường và chăm sóc khách hàng như: Giải pháp quản lý khách sạn vừa và nhỏ CiTravel, Giải pháp quản lý khách sạn toàn diện CiHMS, Giải pháp quản lý vòng đời tài sản cho khách sạn CiAMS, Giải pháp website doanh nghiệp CHILI tích hợp tính năng booking hotel, Tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng CloudFone và hóa đơn điện tử an toàn MIFI.

Gói giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp du lịch

Cụ thể, gói hỗ trợ sẽ tích hợp nhiều giải pháp hiện đại, hỗ trợ quá trình quản lý, vận hành kinh doanh của doanh nghiệp du lịch trở nên đơn giản và nhanh chóng, bao gồm:

- Phần mềm quản lý khách sạn CiTravel: cung cấp giải pháp quản lý, vận hành cho khách sạn vừa và nhỏ giúp hệ thống được cơ sở dữ liệu khách hàng, quản lý quỹ phòng, tăng hiệu quả vận hành khách sạn và gia tăng doanh thu qua nền tảng bán phòng trực tuyến CiTravel.

- Tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone: giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 50% cước phí điện thoại hàng tháng, đồng thời gia tăng nhận diện thương hiệu, tối ưu hiệu suất kinh doanh và quản lý khách hàng hiệu quả.

- Hóa đơn điện tử và chữ ký số MIFI: giải pháp hóa đơn điện tử an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Điểm đặc biệt nổi trội là hóa đơn điện tử của khách hàng sẽ được lưu trữ trực tiếp trên Microsoft Azure và cam kết gói bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng. Đồng thời chữ ký số giúp doanh nghiệp xác thực các nội dung, đảm bảo tính pháp lý trên môi trường Internet.

- Website doanh nghiệp CHILI: xây dựng website với giao diện chuyên biệt dành riêng ngành khách sạn, tích hợp tính năng booking hotel kết nối trực tiếp với hệ thống của VinHMS.

Cần biết - VinHMS – ODS – CHILI – MIFI ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược (Hình 2).

VinHMS, ODS, CHILI và MIFI hướng đến mục tiêu cung cấp bộ giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp du lịch

Ông Vòng Lý Sáng – CEO ODS cho biết: “Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng những đối tác lớn, ODS đã thể hiện năng lực và khát vọng trong việc phát triển bền vững, trở thành nhà cung cấp Tổng đài ảo tiết kiệm hàng đầu tại Việt Nam. Tôi tin bộ giải pháp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp du lịch như: cắt giảm chi phí vận hành, xây dựng hệ thống quản lý tập trung, cá nhân hóa chăm sóc khách hàng, từ đó tăng lượng khách hàng tiếp cận và tăng trưởng doanh thu”.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dấu mốc quan trọng ghi nhớ sự hợp tác, đồng thời cũng là bước khởi đầu đầy thuận lợi làm tiền đề cho việc phát triển những hoạt động mới và chiến lược sau này. Những nội dung hợp tác sẽ được cụ thể hóa thành hợp đồng, kế hoạch thực hiện chi tiết.

Tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone là giải pháp được nghiên cứu và phát triển bởi ODS. CloudFone với những tính năng hữu ích đã và đang được nhiều doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc ưa chuộng, có thể kể đến như:

- Giảm 50% cước phí điện thoại hàng tháng so với tổng đài thông thường,

- Tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng, thiết bị, nhân sự quản lý,

- Dễ dàng tích hợp vào Website/ CRM/ ERP/ Zalo OA/ Microsoft Team,

- Tự động nhận dạng khách hàng liên hệ thông qua lịch sử giao tiếp,

- Đánh giá chính xác mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ thông qua tương tác trên phím bấm điện thoại.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline (028) 7300 7788 hoặc truy cập website: https://www.ods.vn

Hoàng Thanh

Tag: hợp tác

Nga hồi tưởng lại quan hệ hợp tác trước đây với NATO

Thứ 4, 06/07/2022 | 11:37
Nga không muốn quay ngược thời gian trở lại thời kỳ Chiến tranh Lạnh, mà NATO đang cố gắng áp đặt lên Moscow một lần nữa, một quan chức ngoại giao Nga tuyên bố.

Vietcombank triển khai hỗ trợ lãi suất đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh theo Nghị định 31 của Chính Phủ và Thông tư 03 của Ngân hàng Nhà nước

Thứ 5, 30/06/2022 | 11:26
Vietcombank thông báo triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước giai đoạn 2022-2023.
Cùng chuyên mục

Dấu ấn hỗ trợ từ đối tác làm nên thành công của sự kiện Business Matching lần 3

Thứ 5, 18/08/2022 | 19:16
Theo chuỗi sự kiện Business Matching lần 3 - Một trong những sự kiện làm nên “thương hiệu của sự kết nối”.

Viettel phủ sóng di động Merryland Quy Nhơn và Bán đảo Hải Giang

Thứ 5, 18/08/2022 | 14:42
Viettel sẽ đẩy mạnh phủ sóng mạng di động tại MerryLand Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang, kể cả trên biển.

Taxi Tải Thành Hưng - Tự hào 26 năm sứ mệnh phục vụ khách hàng

Thứ 5, 18/08/2022 | 14:00
Nhắc đến chuyển nhà là nhớ tới Thành Hưng – Đây đã trở thành quy luật bất thành văn đối với những ai muốn chuyển nhà tại các thành phố lớn ở Việt Nam.
     
Nổi bật trong ngày

Mời cưới cả công ty nhưng chỉ 1 người đến, cô gái tức giận bỏ việc

Thứ 5, 18/08/2022 | 15:00
Mời 70 đồng nghiệp đi ăn cưới nhưng chỉ 1 người đến dự. Ngay hôm sau, cô gái đã bỏ việc vì quá thất vọng, cho rằng đồng nghiệp đã làm nhục mình trong ngày trọng đại.

2 thói quen xấu vào buổi tối có thể dẫn đến ung thư hoặc đột tử, nhiều người biết vẫn bất chấp

Thứ 5, 18/08/2022 | 06:00
Tưởng chừng những thói quen buổi tối này không nghiêm trọng nhưng lại gây ra hậu quả theo thời gian, có thể gây ra các căn bệnh mãn tính bao gồm cả ung thư.

Chú rể sốc khi hội bạn thân mừng cưới bằng 42 kg tiền xu

Thứ 5, 18/08/2022 | 10:25
Bốn người đàn ông đã mừng cưới cho người bạn của mình 42 kg tiền xu. Họ hy vọng sẽ khiến đám cưới thêm phần hài hước bằng trò đùa tinh nghịch này.

Vì yêu, tặng nhau một chữ "quên"

Thứ 5, 18/08/2022 | 10:10
Hạnh phúc không phải là nhớ tất cả về nhau mà là quên một cách có chọn lọc! Nên mới có câu: Hạnh Phúc là có một sức khoẻ tốt và một trí nhớ kém là vậy!

"Nhặt nắng" sau cuộc tình tan vỡ

Thứ 5, 18/08/2022 | 20:00
Khi chia tay thay vì đối mặt với cơn mưa thì hãy tự mình đi nhặt nắng.