Vờ hỏi mua, giật luôn 4 cây vàng bỏ chạy

Ăn mặc lịch sự đến tiệm vàng Hảo Hương tại thị trấn Hương Hơn - Phú Bình (Thái Nguyên), một người đàn ông hỏi mua một số nhẫn vàng. Được chủ tiệm đưa cho 7 chiếc nhẫn khối lượng 4 cây vàng, đối tượng vờ quên tiền ngoài xe rồi giật vàng bỏ chạy.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Bình (Thái Nguyên) đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ cướp giật 4 cây vàng táo tợn giữa ban ngày tại thị trấn Hương Sơn.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 20/4, một người đàn ông ăn mặc lịch sự đến tiệm vàng Hảo Hương hỏi mua vàng. Lúc này chủ cửa hàng là chị Vũ Thị Hương đang ở quầy đã giới thiệu giá cả cho khách. Người khách xem qua xem lại một lúc rồi nói muốn mua nhẫn.

Tiệm vàng là nơi nhiều đối tượng đặt vào "tầm ngắm" để cướp giật.

Chị Hương lấy một chiếc nhẫn đưa cho khách xem. Người khách ngó qua ngó lại rồi như vẻ hài lòng yêu cầu lấy luôn 6 chiếc nữa. Nghĩ gặp khách hời, chị Hương lấy thêm cho khách 6 chiếc nhẫn rồi cân tổng trọng lượng tất cả là 4 cây vàng trị giá khoảng 160 triệu đồng.

Chủ cửa hàng cẩn thận cho nhẫn vào hộp rồi đưa cho khách. Tuy nhiên, người khách lục túi rồi nói quên tiền trong cốp xe. Vừa nói dứt lời, y giật hộp vàng chạy ra cửa nhảy lên xe máy không biển số tháo chạy trước sự ngơ ngác của chủ tiệm vàng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Hương đã trình báo lên cơ quan công an.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Anh Thế (Dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá