Vòng một quá cỡ, nữ sinh bị trường ép giảm nhỏ

Sở hữu vòng ngực quá khổ, một nữ sinh đã bị bạn bè quấy rối. Nhà trường buộc phải yêu cầu phụ huynh có biện pháp giảm kích cỡ gò bồng đảo của cô bé.

Một bà mẹ người Mỹ đã bị sốc sau khi nhà trường yêu cầu con gái 13 tuổi cần phải giảm vòng một nếu không muốn bị bạn bè trêu chọc.


Nữ sinh Gabrielle Jackson.

Cô Tammie Jackson (ngụ tại bang Missouri, Mỹ), mẹ của nữ sinh kể trên, đã gọi điện đến văn phòng trường trung học Missouri để than phiền với nhà trường rằng, con gái Gabrielle của cô thường xuyên bị các bạn trong trường quấy rối vì vòng một quá khổ.

Tuy nhiên, đáp lại lời than phiền đó lại là một sự "răn đe" của nhân viên nhà trường.

"Khi tôi than phiền về việc con gái mình bị quấy rối thì nhân viên tại trường đã khuyên tôi rằng, tôi có thể chuyển trường khác cho con gái hoặc phải nhanh chóng giảm kích thước vòng 1 cho cháu nếu không muốn sự việc tái diễn" - cô Jackson bức xúc cho biết.

Cùng với những bức xúc trên, người mẹ này còn yêu cầu hội đồng nhà trường phải nhanh chóng điều tra để tìm ra những kẻ có ý đồ quấy rối và xúc phạm với con gái của cô trong thời gian vừa qua.

Theo VTC

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

    Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott