Xem xét vợ nghi phạm giết hại 5 phu trầm

Sau khi bắt giữ thành công 2 kẻ gây án, sát hại 5 phu trầm, CQĐT đang xem xét đến tính chất, mức độ đồng phạm của các người thân nghi can trong vụ án này.

>> Toàn cảnh vụ 5 phu trầm bị giết hại trong rừng

Như chúng tôi đã đưa tin, việc ban chuyên án sớm xác định được nơi ẩn náu của tên Hồ Văn Công, một phần nhờ theo dõi các di biến động của vợ y là Hồ Thi Na và cậu con trai. Na đã mua sắm lương thực, thực phẩm và một số đồ dùng thiết yếu như: Chăn, đèn pin, kéo... để giúp chồng mình trốn thoát sang Lào.

Các nhân chứng và người dân nhận dạng bân đầu từ những tấm ảnh này

Hiện CQĐT đang xem xét hành vi và mức độ đồng phạm của Hồ Thị Na trong vụ án này. Bởi trong lúc các cơ quan chức năng đang vận động quần chúng tố giác, truy tìm thủ phạm, Na và con trai đã lén lút tiếp tế nhu yếu phẩm cho chồng. Hành vi này đã bị phát giác.

Nơi 2 hung thủ ẩn náu trước khi bị bắt

Một điều tra viên cho biết, hành vi của Na đủ yếu tố cấu thành tội phạm. Na đã đồng phạm với chồng mình vì không chịu tố giác tội theo quy định của BLHS. Tuy nhiên, việc có khởi tố Na về hành vi trên hay không cũng cần xem xét đến mối quan hệ vợ chồng cũng như nhận thức pháp luật của người phạm tội.

Xuân Hồng - Hoàng Ngọc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam