Xuân Lan tự tin khoe dáng dù sắp sinh con

Chân dài vẫn thảnh thơi dạo phố dù chỉ còn một tuần nữa là sinh em bé.

Đang mang thai tháng thứ 9 nhưng Xuân Lan vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi chị vô tư thoải mái dạo phố dù chỉ còn hơn 1 tuần là bước lên bàn mổ.

Xuân Lan luôn thu hút mọi ánh nhìn với phong cách thời trang rất riêng dù đang mang thai.

Chân dài khoe nét đẹp rạng rỡ trước ống kính.

Xuân Lan cho biết, hiện tại tâm trang của chị rất tốt. "Tôi tận hưởng những cú đạp, gò và xoay của bé. Vì không lâu nữa bé sẽ chào đời và tôi sẽ không còn mang bé trong bụng để cảm nhận những chuyển động của con mình nữa. Ngoài ra tôi vẫn vận động và vui vẻ trong cuộc sống mỗi ngày, chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời mình", chị nói.

Chia sẻ về bí quyết khiến mình không rơi vào cảm giác mệt mỏi, trầm cảm như các bà bầu khác, Xuân Lan cho hay chị giữ được sự dẻo dai nhờ quá trình vận động, thể thao nhiều khi làm người mẫu, bên cạnh đó, chị luôn giữ cho mình sự lạc quan, yêu đời.

Để giữ gìn nét tương trẻ, Xuân Lan luôn biết cách nhờ đến các dịch vụ chăm sóc em bé và bà bầu mỗi tuần để thông huyết mạch.

Trong quá trình mang thai, hoa hậu Hương Giang chính là người truyền đạt cho Xuân Lan những bí quyết trong việc chăm sóc sức khoẻ bản thân và em bé.

Gây ấn tượng với gương mặt lạnh và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Xuân Lan sẽ tái xuất trở lại làng thời trang và diễn xuất vào đầu năm 2014 sau khi con cô trở nên cứng cáp hơn

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'