Ý tưởng thiết kế Galaxy S8 đẹp nhất từ trước đến nay

Samsung và Apple đều dự kiến ra mắt điện thoại mới trong năm nay, và trong cả hai trường hợp màn hình vẫn là một trong những tính năng đáng chú ý nhất.

Galaxy S8 và màn hình lớn của nó dự kiến sẽ đánh bại chiếc smartphone cao cấp ra mắt trước đó gần 6 tháng nếu các tin đồn về thời điểm ra mắt 29/3 là chính xác. Đã có nhiều rò rỉ liên quan đến sản phẩm. Và dựa vào những chi tiết này mà các nhà thiết kế đã đưa ra những ý tưởng riêng về Galaxy S8, trong đó thiết kế từ nhà thiết kế Kingway Lee rất được quan tâm.

Theo ý tưởng thiết kế thì Galaxy S8 trông hơi giống với phiên bản tiền nhiệm Galaxy S7 nhưng đi kèm một số khác biệt rất đáng chú ý.

Đầu tiên, viền trên và dưới của màn hình đã được giảm đáng kể để cung cấp nhiều chỗ hơn cho màn hình. Cụ thể, viền phía trên cung cấp nhiều cảm biến khác nhau, bao gồm máy ảnh và máy quét mống mắt ở mặt trước, cũng như loa. Viền phía dưới thiếu nút vật lý và không có biểu tượng Samsung ở mặt trước.

Chiếc điện thoại này cung cấp các nút khác nhau ở hai bên, bao gồm một nút chuyên dụng được dùng để gọi trợ lý ảo Bixby.

Ở mặt phía sau có camera chính, cảm biến nhịp tim và một cảm biến dấu vân tay ở bên phải.

Cuối cùng, ở bên dưới là sự xuất hiện của jack âm thanh 3.5 mm, cổng USB-C và một loa.

Mặc dù vậy, trên đây cũng chỉ là bản thiết kế được đưa ra từ một nhà thiết kế, có nghĩa Samsung hoàn toàn có thể không dựa vào thiết kế này mà tạo ra một sản phẩm có phong cách thiết kế của riêng mình.

Nhã Vân

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái