'Yêu râu xanh' hiếp dâm bé gái rồi cho 7.000 đồng mua kẹo

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân tỉnh Nghệ An, vào khoảng 19h, ngày 3/9/2012, cháu Lữ Thị H. (SN 2006) là hàng xóm của Lang Văn Tân đi chơi về không thấy mẹ nên H. đi tìm. Trên đường đi thì gặp Lang Văn Tân, lúc này Tân nảy sinh ý định hiếp dâm cháu H. nên Tân liền bế cháu H. về nhà mình rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Thực hiện xong Tân đưa cho cháu H. 7.000 đồng để mua kẹo. Khoảng chừng 10 phút sau, mẹ của H về không thấy H. nên đi tìm, đi qua nhà Tân thì gặp bé H. từ trong nhà Tân đi ra nên bế cháu về. Thấy con gái có những biểu hiện khác lạ nên người mẹ hỏi chuyện thì được H. kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình cháu H. đã làm đơn tố cáo lên công an huyện Quỳ Châu về hành vi của Lang Văn Tân.

Điều đáng nói trong vụ án này, là nạn nhân còn quá bé, thời điểm H. bị xâm hại mới được 6 tuổi 1 tháng 22 ngày. Có mặt tại phiên tòa, H. vẫn hồn nhiên ăn kẹo, lẽo đẽo theo mẹ, mà không biết người đứng trước vành móng ngựa là hàng xóm cùng chung ruộng nương với nhà mình đang phải chờ một bản án vì hành vi bỉ ổi mà hắn đã gây ra với mình.

Tại phiên tòa xét xử, Lang Văn Tân đã thành khẩn khai báo toàn bộ hành vi sai trái của mình và cúi đầu nhận tội. Hội đồng xét xử tuyên phạt Lang Văn Tân 10 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

>Xem thêm: Video: Cảnh sát giao thông mở cửa xe lấy tiền tài xế

>Cô bé 9 tuổi gây sốt với bản cover 'Skyfall'

> Đọc thêm: Scandal chửi bậy: Không ai bằng Pha Lê

> Đọc thêm: 'Trò bẩn' ghê người của showbiz Việt

Theo Congannghean.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Nghe/Xem xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn