Đà Nẵng: Hơn 30 Startups tham dự Tăng tốc khởi nghiệp iAngel

17:11 12/11/2016

Mới đây, tại Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng diễn ra chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel.

Hơn 30 Startups (các công ty công nghệ trong giai đoạn khởi nghiệp - PV) xuất sắc tại khu vực miền Trung, tham gia trình bày sản phẩm độc đáo, mới lạ của mình với hội đồng tuyển chọn.

Cụ thể hơn, các dự án được chọn lọc vào vòng thuyết trình là những doanh nghiệp có mô hình kinh doanh độc đáo, có khả năng thương mại hóa, tính ứng dụng cao và hữu ích vượt bậc với cộng đồng.

Đầu tư - Đà Nẵng: Hơn 30 Startups tham dự Tăng tốc khởi nghiệp iAngel

Buổi thuyết trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel.

Các startups đều nỗ lực hết sức để lọt vào vòng trong, nhằm được huấn luyện chuyên sâu cùng các chuyên gia, nhận gói dịch vụ trị giá 1.500 USD về đào tạo, PR – Marketing, thuế và kế toán, pháp lý và tư vấn đầu tư, sản xuất. Đặc biệt là để giành cơ hội tham dự Gameshow Shark Tank Việt Nam – chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp.

Được biết, Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp, thu hút hàng triệu người xem, tại 30 quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam bứt phá.

Tại vòng thuyết trình lần này, có nhiều kịch tính do sự công bằng và kinh nghiệm đánh giá, hỏi đáp của ban giám khảo và sự ngang sức giữa các doanh nghiệp. Được biết, sau vòng tuyển chọn tại Đà Nẵng, vòng thuyết trình của chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel, sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày 15-16/11, tại TP Hồ Chí Minh, với gần 100 bài thuyết trình.

Nhâm Thân

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Hơn 30 Startups tham dự Tăng tốc khởi nghiệp iAngel tại chuyên mục Đầu tư của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục