Video: Hotgirl livestream lộ nhan sắc thật khiến người xem bàng hoàng


Trương Công Hiếu hieutruongc@gmail.com

Thứ 5, 01/08/2019 | 18:00


Một trục trặc kỹ thuật nghiêm trọng mới đây đã xảy ra với một blogger nổi tiếng Trung Quốc làm khuôn mặt thật của cô bị lộ khiến người xem bàng hoàng.

Hotgirl livestream lộ nhan sắc thật khiến người xem bàng hoàng.

Cô gái trẻ đẹp, dễ thương, tóc dài mà mọi người thường thấy đã biến thành một người phụ nữ đứng tuổi, với dung nhan khác hoàn toàn.

Đó là câu chuyện của Your Highness Qiao Biluo (một nữ streamer nổi tiếng Trung Quốc). Sự việc xảy ra khi cô tham gia vào một buổi buổi phát trực tiếp liên kết với một streamer khác trên Douyu - một nền tảng livestream được ví như Twitch của Trung Quốc.

Mặc dù sự việc đã gây sốc trên các mạng xã hội Trung Quốc. Tuy nhiên, việc sử dụng các bộ lọc thực tế tăng cường vốn chẳng phải là điều gì mới mẻ trong cộng động livestream nước này.

Trang tin South China Morning Post còn đã đăng tải một đoạn phim tài liệu hé lộ về một số ngôi sao trong làng livestream đã thay đổi ngoại hình hoàn toàn nhờ vào trang điểm và những bộ lọc. Một số streamer thậm chí còn trang điểm đậm thêm để làm giả xương đòn và cơ bụng sáu múi. Trên đây là đoạn phim tài liệu được đăng tải trên South China Morning Post.

Phim tài liệu của South China Morning Post về các bộ lọc trong phần mềm streamer.

(HH/Tổng hợp)

DMCA.com Protection Status