30 ngày tưng bừng vì trẻ em Việt

Từ 15/5/2013 - 15/6/2013, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec triển khai chương trình khuyến mãi lớn chào mừng Ngày Quốc tế Gia đình (15/5) và Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6).

Theo đó, khách hàng mua thẻ Vincare Kid(chương trình chăm sóc sức khỏe ưu việt tại Vinmec dành cho trẻ em từ 1 tuổi đến 15 tuổi) sẽ được giảm giá 10% trên phí thẻ.

Khách mua bộ thẻ gia đình (ít nhất từ 3 thẻ trở lên), bao gồm 02 thẻ Vincare người lớn (có 4 thẻ người lớn từ bạc đến kim cương, bao gồm: Vincare Silver, Vincare Gold, Vincare Platinum và Vincare Diamond) cùng 01 thẻ Vincare Kid cũng sẽ được giảm giá trên tổng thể.

Không chỉ đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá cho các gia đình, để chào đón Ngày Quốc tế Thiếu Nhi, các em nhỏ đến khám chữa bệnh tại Vinmec trong tuần từ 27/5 đến 2/6 sẽ nhận được những món quà ý nghĩa và đáng yêu như sách, truyện tranh, đồ chơi...

Cơ sở vật chất khang trang của Vinmec

Ngoài ra, Vinmec cũng đã phát hành hệ thống thẻ Vincare dành cho người lớn (từ 16 tuổi trở lên), có giá trị từng năm, bao gồm: Vincare Silver(Bạc), Vincare Gold (Vàng), Vincare Platinum (Bạch kim) và Vincare Diamond(Kim cương) có mức phí từ xấp xỉ 4 triệu đồng đến hơn 30 triệu đồng. Với những thẻ Vincare này, khách hàng sẽ được ưu đãi khi đến khám, tư vấn và theo dõi với bác sỹ Vinmec trong cả năm, trong đó bao gồm cả 1 chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát từ tiêu chuẩn đến đặc biệt.

Bên cạnh đó, thẻ Vincare Kid - chương trình chăm sóc sức khỏe cho trẻ em từ 1 tuổi đến 15 tuổi cũng được đưa ra với mức phí hết sức hợp lý (khoảng 3 triệu đồng). Với gói thẻ này, các em nhỏ sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí trong năm cũng như giảm giá chi phí chụp chiếu xét nghiệm. Ngoài những quyền lợi ngoại trú hấp dẫn, khách hàng của Vincare còn được hưởng hạn mức bảo hiểm từ 63 triệu đến 1 tỷ đồng nếu không may phải nhập viện điều trị nội trú hay phẫu thuật, thủ thuật.

Bên cạnh chương trình Vincare, chương trình hội viên Vinparents (dành cho người cao tuổi) và Vinbaby (trẻ nhỏ dưới 3 tuổi) cũng là những chương trình ưu việt với nhiều quyền lợi hấp dẫn và chi phí hợp lý.

Khách hàng còn có thể lựa chọn những chương trình dịch vụ trọn gói khác tại Vinmec như các gói kiểm tra sức khỏe, tầm soát ung thư, đẻ trọn gói, phẫu thuật, tán sỏi ngoài cơ thể… đều với chi phí rất hợp lý với chất lượng khám chữa và dịch vụ đều ở đẳng cấp quốc tế.

Vinmec đang dần trở thành một địa chỉ khám, tư vấn và điều trị uy tín và chất lượng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, một ưu điểm nổi trội tại Vinmec là không có khác biệt về giá dịch vụ giữa người Việt Nam với người nước ngoài.

Vinmec cũng đã triển khai khám, chữa bệnh cho các khách hàng có Thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) với đầy đủ quyền lợi theo quy định. Theo đó, các khách hàng có BHYT có thể đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Vinmec hoặc chuyển từ các cơ sở khám chữa bệnh khác đến. Vinmec có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn, thực hiện các thủ tục hành chính, hỗ trợ thanh toán bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với việc tham gia hệ thống bảo hiểm y tế toàn dân, Vinmec đã mở ra cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao tới đông đảo người dân Việt Nam, thể hiện đúng tâm nguyện hướng đến xã hội, cộng đồng của chủ đầu tư Vingroup.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn