30 người vây bệnh viện, dọa bắn bác sĩ

Rạng sáng 23/9, khoảng 30 người cầm theo gậy gộc, mã tấu xông vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định, vây các phòng trực của bác sĩ ở Khoa cấp cứu, đe dọa nhân viên y tế.

Trước đó, khoảng 23h ngày 22/9, Khoa cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận một thanh niên tên T (23 tuổi ngụ phường 22, quận Bình Thạnh) trong tình trạng bị chấn thượng nặng ở tay chân do bị dao chém.

Trong khi các bác sĩ đang cấp cứu cho bệnh nhân này thì ê kíp trực tiếp nhận thêm ông N.V.Đ (53 tuổi) bị nhiều vết chém và một vết đâm thấu tim, đã tử vong ngay khi đưa vào viện.

Cho rằng T là người đã chém ông Đ tử vong, người nhà ông này kéo gần 30 người tới viện vây đánh khiến các bác sĩ đã đưa anh T, sang khoa khác để lánh nạn.

Không tìm được anh T, nhóm côn đồ dồn nhân viên y tế vào phòng trực và hăm dọa khiến nhiều bệnh nhân đang cấp cứu nơi đây hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài.

Sau khi các bác sĩ báo cáo sự việc với Ban giám đốc bệnh viện và nhờ lực lượng công an Quận Bình Thạnh vào can thiệp, 3 giờ sáng nay sự việc mới được vãn hồi. Rất may đã không xảy ra thiệt hại về người và tài sản do sự cố này.

Trao đổi với Tiền Phong, bác sĩ Nguyễn Đức Vũ- Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết hiện tình hình đã ổn định. “Để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân T, và cho toàn bệnh viện chúng tôi đã nhờ lực lượng công an bảo vệ”- bác sĩ Vũ cho biết.

Theo Tiền phong

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao