Nghệ An: Mẹ con sản phụ chết, người nhà bao vây bệnh viện

Cho rằng có sự tắc trách của các y bác sĩ bệnh viện Đa khoa TP Vinh (Nghệ An) dẫn đến mẹ con sản phụ tử vong. Người nhà đã tụ tập bao vây bệnh viện này để yêu cầu làm rõ cái chết.

Theo đó, chị Nguyễn Thị Vinh (SN 1989) trú tại xóm 4, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc (Nghệ An), được người nhà đưa vào bệnh viện Đa khoa TP Vinh (Nghệ An) lúc 22h40' ngày 4/9 để chuẩn bị chuyển dạ.

Người dân tụ tập trước cổng bệnh viện rất đông.

Người nhà bệnh nhân cho biết sau khi thăm khám tại khoa Sản của bệnh viện, thai phụ này được các y tá cho chỉ định uống 3 viên thuốc. Vừa uống xong mấy viên thuốc được một lúc thì chị Vinh bỗng đau đớn quằn quại ở vùng lưng rồi sau đó sùi bọt mép và lịm dần. Người nhà đã lập tức đưa bệnh nhân đến phòng cấp cứu, nhưng đến khoảng hơn 3h sáng ngày 5/9, thì nhận tin mẹ con sản phụ đã tử vong.

Thi thể sản phụ xấu số được người nhà đặt ở sảnh trước bệnh viện.

Quá bức xúc trước cái chết tức tưởi của người thân, gia đình chị Vinh đã tụ tập, bao vây bệnh viện và đặt thi thể trước cửa viện để yêu cầu làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của hai mẹ con sản phụ trẻ tuổi này.

Báo Nguoiduatin.vn sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về vụ việc đau lòng trên.

Khánh Ly

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam