Amazon đang thử nghiệm tới 2 mẫu smartphone miễn phí

Theo thông tin của trang TechCrunch cho hay, phòng thí nghiệm Lab126 của Amazon đang âm thầm thử nghiệm tới 2 mẫu điện thoại.

Sản phẩm thứ nhất có tên mã Smith, được trang bị công nghệ 3D. Tuy nhiên, đó không phải màn hình 3D thụ động thông thường, mà Smith sẽ được trang bị tới 4 camera phía trước để theo dõi chuyển động của người sử dụng rồi tạo ra các hiệu ứng 3D bên trong giao diện một cách chủ động.

Mẫu smartphone thứ hai khớp với các tin đồn cách đây vài tháng rằng Amazon sẽ cung cấp điện thoại miễn phí. Nó không có giao diện 3D như Smith và sẽ không ra mắt ngay trong năm 2013. TechCrunch cho hay Amazon đang gặp khó khăn trong vấn đề nhân sự nhưng công ty đang cố gắng điều phối đội ngũ kỹ sư để duy trì dự án này.

Amazon smartphone theo một concept thiết kế của cư dân mạng

Tính năng được mong chờ nhất trên các mẫu máy của Amazon là khả năng nhận diện được các vật thể trong thế giới thực rồi đối chiếu chúng với các sản phẩm trên kho hàng của hãng này để người sử dụng nhanh chóng đặt mua. Đây có thể là tính năng chủ yếu mà Amazon dùng để kiếm lại lợi nhuận, vì theo truyền thống, có thể họ sẽ bán những chiếc máy này với giá rất rẻ.

Với sự thành công của dòng máy tính bảng giá rẻ Kindle Fire, dòng điện thoại của hãng bán lẻ hàng đầu thế giới này đang rất được làng công nghệ chờ đợi.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam