Apple iWatch sẽ có giá từ 150 USD

Theo dự đoán của giới phân tích, iWatch sẽ ra mắt vào nửa cuối năm sau.

Trong khi Samsung nhiều khả năng sẽ ra mắt chiếc đồng hồ của riêng mình vào 4/9 tới đây, thì có vẻ như Apple phải mất thêm khá nhiều thời gian trước khi sẵn sàng tung iWatch ra thị trường. Một nguồn tin mới đây từ Digitimes dẫn nguồn từ giới phân tích cho biết iWatch có thể sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2014. Giá bán sản phẩm dự kiến từ 150 USD đến 229 USD. Cũng theo các chuyên gia, lượng iWatch được xuất xưởng hứa hẹn sẽ đạt 63,4 triệu đơn vị trong năm 2014.

Apple iWatch Release Date

Ngoài ra, Inventec - hãng thiết kế và sản xuất tại Đài Loan - được cho sẽ là đối tác sản xuất chính của Apple. Theo báo cáo, lượng đặt hàng iWatch của "Táo khuyết" với công ty này chiếm 60%.

Trong nỗ lực phát triển iWatch, Apple vừa thuê hàng loạt nhân tài từ các lĩnh vực chuyên về đồng hồ. Trong số này có Jay Blahnik, người đóng vai trò chủ chốt trong việc phát triển thiết bị theo dõi sức khỏe Nike FuelBand - chiếc vòng đeo tay được CEO Tim Cook từng đánh giá cao. Đội ngũ phát triển iWatch còn có một loạt các chuyên gia về sinh trắc học, chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị đeo người.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ