Apple tung bản cập nhật iOS 10.2.1

Apple vừa mới tung bản cập nhật hệ điều hành iOS 10.2.1, một bản cập nhật nhỏ sau 4 bản thử nghiệm trước đó.

iOS 10.2.1.

Vậy bạn sẽ trông đợi điều gì khi cài đặt file nặng 72,2 MB này? Theo thông báo của Apple về bản cập nhật, iOS 10.2.1 sẽ sửa một số lỗi nhỏ và cải thiện khả năng bảo mật cho iPhone và iPad.

Tuy nhiên, dường như Apple vẫn chưa đưa ra được một bản vá lỗi thiết bị iOS bị "đóng băng" nếu người dùng nhận được một đoạn tin nhắn độc hại với hình emoji cờ trắng, 1 ký tự lạ, 1 số 0, và 1 hình emoji cầu vồng. Theo các phản ánh, chỉ cần người dùng nhận được đoạn tin nhắn lạ này là iPhone, iPad của họ sẽ bị "đóng băng" trong ít phút mới có thể mở lại được.

Bản cập nhật mới đang được chuẩn bị bản OTA (tải về qua mạng Internet) và sẽ sẵn sàng cho bạn không lâu nữa. Khi đó, bạn sẽ tải về bằng cách đến Settings -> Software update. Nếu bản cập nhật OTA này vẫn chưa về iPhone của bạn, đừng nản long, nó sẽ tới ngay thôi.


Như chúng tôi đã nói, sẽ không có nhiều tính năng mới ở bản cập nhật này, mà chúng được “để dành” cho lần cập nhật sắp đến. Bản beta đầu tiên của iOS 10.3 được cho sẽ có chế độ nhà hát. Thay đổi này sẽ được thiết lập trên iPhone để vô hiệu hoá những tính năng làm phiền người khác khi ở trong rạp hát. Ví dụ, âm thanh cuộc gọi đến và tin nhắn sẽ bị tắt đi, độ sáng màn hình sẽ được giảm xuống, chuông và thông báo sẽ ở chế độ câm

Minh Trang theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái