Bà Becks bị ví giống 'Yêu nữ thích hàng hiệu'

Vic được cho là có nhiều điểm tương đồng với Anna Wintour, Tổng biên tập quyền lực của tạp chí Vogue phiên bản tại Mỹ.

Có người nhận xét, Vic và nữ tổng biên tập 63 tuổi có nhiều điểm chung như đều gầy và đều là những khách VIP tại các tuần lễ thời trang. Ngoài ra, hai người phụ nữ nổi tiếng trong làng thời trang này còn giống nhau bởi gương mặt lúc nào cũng lạnh lùng với số lần cười hiếm như "sự xuất hiện của sao chổi Halley".

Tiến thân vào làng thời trang và ngày càng được đánh giá cao, cựu ca sĩ nhóm Spice Girls có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với nữ tổng biên tập quyền lực của Vogue. Bà Anna cũng dành nhiều lời ngợi khen với các bộ sưu tập của Vic và dành thời gian tới xem mỗi lần bà mẹ bốn con giới thiệu các thiết kế mới. Không ít ý kiến cho rằng, ở khía cạnh nào đó, bà Becks đang học tập phong cách của Anna Wintour.

Anna Wintour được đánh giá là "bà hoàng thời trang" khi nắm giữ vị trí tổng biên tập của tạp chí Vogue danh tiếng phiên bản tại Mỹ. Không chỉ là một biên tập viên bình thường, người phụ nữ 63 tuổi cá tính này còn được biết đến với những hoạt động thúc đẩy sự phát triển của ngành thời trang thế giới.

Bộ phim nổi đình đám "Yêu nữ thích hàng hiệu" với vai diễn tổng biên tập tờ Runaway Miranda Priestly tham vọng, độc đoán và quyền lực do nữ diễn viên gạo cội Meryl Streep thủ vai được cho là lấy cảm hứng từ chính cuộc đời và tính cách của Anna Wintour.

Thủy Tiên (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth