Bà mẹ 16 con nước Anh lại có bầu

'Tôi rất mệt mỏi. Tôi bị nghén cả sáng, trưa và tối chứ không chỉ mỗi sáng sớm mà thôi', chị Sue, người đang mang thai lần thứ 17, nói.

Theo Metro, em bé thứ 17 của vợ chồng chị Sue sẽ chào đời vào tháng 4 năm sau. Các anh chị của bé gồm có Chris, 24 tuổi, Sophie, 19 tuổi, Chloe, 18 tuổi, Jack, 16 tuổi, Daniel, 14 tuổi, Luke, 12 tuổi, Millie, 12 tuổi, Katie, 10 tuổi, James, 9 tuổi, Ellie, 8 tuổi, Aimee, 7 tuổi, Josh, 5 tuổi, Max, 4 tuổi, Tillie, 3 tuổi, Oscar, 2 tuổi, và Casper, mới tròn 11 tháng.

Sau khi đi siêu âm vào tuần thứ 12, chị Sue đã đăng dòng trạng thái trên Facebook rằng: "Vợ chồng tôi rất vui khi thông báo rằng đứa bé thứ 17 của nhà Radford sẽ chào đời vào tháng 4 năm tới. Bọn trẻ rất phấn khởi khi biết tin này".

Chị Sue, người bắt đầu mang thai từ năm 14 tuổi, nói thêm rằng: "Tôi rất mệt mỏi. Tôi bị nghén cả sáng, trưa và tối chứ không chỉ mỗi sáng sớm mà thôi".

Rất nhiều người sau đó đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng chị, trong đó có người viết: "Thật tuyệt vời khi một người có thể sinh được ngần ấy đứa trẻ, chưa kể việc nuôi dạy chúng về mặt thể chất và tinh thần".

Chị Sue và chồng là anh Noel, 41 tuổi, vừa được lên chức ông bà vào cuối năm ngoái khi cô con gái Sophie sinh hạ bé Daisy. Cặp vợ chồng hiện làm chủ một hiệu bánh và sống cùng các con trong một ngôi nhà dành cho trẻ em ở Morecambe, hạt Lancashire, nước Anh.

Năm ngoái, cả gia đình đã được mời tham gia chương trình 15 Kids and Counting trên kênh Channel 4, một series phim tài liệu về những gia đình đông con nhất nước Anh.

Gia đình lớn nhất trên thế giới được cho là ở Ấn Độ khi một cặp vợ chồng sinh được tới 94 người con.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu