Chú chó 'tố' bảo mẫu hành hung em bé

Chú chó bắt đầu thể hiện sự hung hăng bất cứ khi nào người giữ trẻ, Alexis Khan 22 tuổi đến gần với cậu con trai 7 tháng tuổi.

Bảo mẫu Alexis đã trông giữ cậu bé Finn 7 tháng tuổi, được 5 tháng. Gần đây, cha và mẹ của cậu bé đã rất lo lắng khi thấy chú chó có những biểu hiện khác thường đối với người giữ trẻ. Vì thế họ đã giấu một chiếc điện thoại đang ở tình trạng quay phim giữa những tấm đệm ghế.

Những gì mà họ không muốn nghĩ đến cuối cùng cũng đã được chứng thực. Cha của bé Finn, anh Benjamin Jordan kể lại: “Khi mở đoạn video lên, thứ đầu tiên chúng tôi nghe thấy là tiếng chửi rủa. Sau đó chúng tôi nghe thấy tiếng bạt tai và tiếng khóc của đứa con trai bé bỏng vì bị đánh đau. Ngay lúc ấy, tôi chỉ muốn nhảy vào trong đoạn video để tóm lấy cô ta. Cảm giác thật tồi tệ khi phát hiện ra rằng mình đã giao con cho một con “quái vật” trong suốt 5 tháng trời mà không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra”.

Alexis đã bị bắt vài tuần sau đó. Cảnh sát đã dùng đọan ghi âm của hai vợ chồng nhà Benjamin để đối chất với Alexis. Nữ bảo mẫu 22 tuổi đã nhận tội và có thể bị kết án từ 1 đến 3 năm tù giam. Alexis sẽ không được phép trông giữ những đứa trẻ sau khi cô ta mãn hạn tù.

Hiện nay cậu bé Finn đã có những biểu hiện ổn định, bố mẹ cậu rất mừng vì điều đó. Họ cũng không quên cảm ơn chú chó của họ.

Benjamin nói: “Nhờ có nó cảnh báo mà chúng tôi mới để ý đến những biểu hiện kỳ lạ của Finn và của cô giữ trẻ. Vợ tôi nói rằng bản năng của người làm mẹ mách bảo cô ấy có điều gì đó tồi tệ đang xảy ra. Nếu không phát hiện sớm, có thể Finn đã bị cô ta giết mà chúng tôi không hay biết”.

Phương Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu