Bà Tưng liên tục bị 'vùi dập' ở các quán bar

Bà Tưng đang dần thực hiện hóa ước mơ táo bạo của mình bằng cách thâm nhập hàng loạt các quán bar ở mọi nơi dù bị vùi dập tơi tả.

Sau khi nổi tiếng nhờ những màn khoe thân uốn éo, theo một lộ trình được vạch sẵn “gây sốc để tai tiếng => ngoan hiền và nổi tiếng”. Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) đang dần tìm cách tiến sâu vào con đường showbiz Việt.

Bằng những đoạn video clip gây sốc, gây tranh cãi trong cộng đồng, Huyền Anh đã tìm được thành công bước đầu trong việc chinh phục những mạng xã hội tại Việt Nam.

Không muốn sự nổi tiếng của mình dừng lại trong thế giới mạng, bà Tưng đang dần hiện thực hóa "ước mơ" của mình qua các quán bar.

Với mục đích ra Hà Nội biểu diễn vào đêm 27/7 tại quán bar Max 3, Trần Khánh Dư nhưng đêm diễn của Huyền Anh đã không được cấp phép. Sở VHTT & DL Hà Nội đã yêu cầu quán bar này đình chỉ buổi biểu diễn của “Bà Tưng” vào tối 27/7. Ngay sau yêu cầu của Sở VHTT & DL Hà Nội, quán bar đã gỡ bỏ poter quảng cáo có hình ảnh “Bà Tưng” Lê Thị Huyền Anh.

Bà Tưng bất ngờ biểu diễn trên sân khấu tại một quán bar ở Sài Gòn. Ảnh Tri thức trẻ

Thất bại rời Hà Nội, bà Tưng tấn công vào bar ở Sài Gòn. Sau sự kiện cấm diễn ở Hà Nội cách đây không lâu, lần biểu diễn này của Bà Tưng diễn ra khá lặng lẽ và im ắng, không hề có yếu tố PR trước giờ diễn. Chỉ cách đây ít phút, trên trang cá nhân của một hot blogger đã đăng 2 bức ảnh Bà Tưng đang biểu diễn trong một quán bar tại Sài Gòn với chú thích: "Mặc Hà Nội không cho phép diễn và Nha Trang bắt gỡ quảng cáo, nhưng Bà Tưng đã xuất hiện tối nay tại L.C - Sài Gòn". Bức ảnh vừa được đăng lên đã thu hút được khá nhiều like và bình luận từ cộng đồng mạng.Trong ảnh, Bà Tưng mặc một chiếc váy ngắn sexy, khoe đôi chân khá nuột nà. Bên cạnh đó, cũng có những người lại tỏ ra không mấy bất ngờ với sự việc này: "Nếu đã xác định được mục tiêu của mình rồi thì kiểu gì cô gái này cùng ekip của cô ấy cũng sẽ thực hiện bằng được thôi, sao phải ngạc nhiên nhỉ?". Có người còn hóm hỉnh: "Hơi buồn cười là đã đầu tư công sức đến thế này rồi, sao stylist của Bà Tưng lại chọn cho cô bộ váy quá già thế này để lên sân khấu nhỉ".

Hình ảnh quảng cáo trái phép về đêm diễn "Bà Tưng" tại quán bar. Ảnh Pháp Luật TP.HCM

Buổi biểu diễn trót lọt và âm thầm ở Sài Gòn dường như là động lực để bà Tưng tìm đến các quán bar để thể hiện mình. Tại quán bar Khánh Hòa, theo bảng giới thiệu, “Bà Tưng” sẽ biểu diễn vào ngày 8/8. Tuy nhiên, buổi biểu diễn đã bị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấm. Ngành văn hóa yêu cầu quán Bar Night Club (đường Hùng Vương, TP Nha Trang) tháo toàn bộ panô, áp phích quảng cáo buổi biểu diễn của “Bà Tưng” vì chưa được cấp phép biểu diễn. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nếu Bar Night Club có làm các thủ tục xin cấp phép biểu diễn cho “Bà Tưng” (tên thật Lê Thị Huyền Anh) thì cơ quan này cũng sẽ xem xét cấm buổi biểu diễn này.Trước đó, ngày 5/8, quán Bar Night Club đã đóng một panô lớn với tiêu đề “Hiện tượng 2013, lần đầu tiên biểu diễn tại Nha Trang” và giới thiệu “Bà Tưng” là “ca sĩ”, “hot girl”.

Ba lần tấn công quán bar, 2 lần bị từ chối, 1 lần biểu diễn âm thầm trót lọt, liệu bà Tưng có thực hiện được mục đích của mình?

Phương Đông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'