Balotelli 'tòm tem' bạn gái của Neymar

Không chịu được cảnh "lính phòng không", Mario Balotelli bất ngờ lên tiếng muốn kết thân với Bruna Marquezine,bạn gái của Neymar...

Từ sau khi chia tay cô bồ Fanny Neguesha, đến giờ Balotelli vẫn đang chịu cảnh cô đơn vì chưa tìm được đối tác mới. Vốn là một anh chàng "đào hoa", tiền đạo của AC Milan đã lên kế hoạch tìm tình nhân mới cho mình và mục tiêu anh hướng tới lại chính là… bạn gái của tân binh Barca, Neymar.

Mới đây, cựu ngôi sao của Man City đã không tiếc lời đưa siêu sao người Brazil "lên mây xanh", anh khen Neymar sở hữu tài năng tuyệt vời và là một mẫu cầu thủ toàn diện. Cùng với đó, Balotelli đưa ra phát biểu khiến Neymar thấy sốc: "Tôi muốn là một người bạn thân của bạn gái Neymar".

Vốn là một anh chàng đa tình và chưa từng ngỏ lời kết bạn với một cô gái, điều này cho thấy rõ được toàn bộ ý đồ Mario đang muốn "tòm tem" cô bạn gái Bruna của Neymar. Chắc hẳn Balotelli hiễu rõ việc Neymar chuyển sang Tây Ban Nha sẽ khiến chân dài ở Brazil xa xôi bị hụt hẫng tình cảm, lợi dụng khoảng thời gian này "ngựa chứng" đã tìm cách tiếp cận Bruna.

Từ trước tới nay, rất hiếm khi Balotelli thất bại trong việc gạ gẫm tình cảm của một cô gái. Với độ chịu chơi, ga lăng và "sát gái" rất có thể Neymar sẽ phải ôm hận vì không giữ được cô bạn gái Bruna Marquezine.

A.T

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

    Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup