Bảo vệ chết lõa thể tại trụ sở ngân hàng Techcombank

Sáng nay 23/8, 1 bảo vệ của ngân hàng Techcombank (chi nhánh Hà Nam) được đồng nghiệp phát hiện đã tử vong trong tình trạng loã thể ngay tại trụ sở chi nhánh.

Vụ việc được phát hiện vào hồi 8h30 sáng nay 23/8, tại trụ sở Ngân hàng Techcombank (chi nhánh Hà Nam) trên đường Đinh Tiên Hoàng (quốc lộ 1A), thuộc tổ 1, phường Minh Khai, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Đến ca trực anh Đặng Văn Khiết là bảo vệ ngân hàng Techcombank trên đường Đinh Tiên Hoàng, TP Phủ Lý (Hà Nam), gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy đồng nghiệp là anh Nguyễn Văn Thư ra mở cửa.

Nghi có chuyện chẳng lành, anh Khiết hô hào cùng một số người dân xung quanh phá cửa xông vào thì phát hiện anh Nguyễn Văn Thư (47 tuổi ), trú tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình nằm chết trên ghế trực trong trạng thái lõa thể, nạn nhân được xác định là chết từ nhiều giờ trước đó.

Trụ sở chi nhánh ngân hàng Techcombank tại Hà Nam, nơi phát hiện vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt, phong tỏa hiện trường, thực hiện công tác điều tra.

Thông tin ban đầu, ông Thư và ông Khiết là nhân viên bảo vệ của công ty Cổ phần dịch vụ Kỹ An (địa chỉ số 15 Đào Duy Từ, Hà Nội) được Ngân hàng Techcombank thuê bảo vệ tại trụ sở này từ 2 năm nay.

Một số nguồn tin cho hay ngân hàng không có dấu hiệu bị cậy phá két, không mất tài sản có giá trị.

Theo người dân quanh khu vực, ông Thư thường xuyên uống rượu, say xỉn.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Văn Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang