'Barca có trả 1 tỷ cũng không bán Silva'

Tham vọng sở hữu Thiago Silva của Barca lại bị dội một gáo nước lạnh. Có thể trung vệ người Brazil muốn đầu quân cho đội bóng xứ Catalunya nhưng PSG kiên quyết từ chối ngồi vào bàn đàm phán.

“Bán đi các ngôi sao là điều hoàn toàn trái với những gì chúng tôi muốn làm vì ý định của chúng tôi sau khi PSG vô địch Ligue 1 là hướng đến những mục tiêu khác lớn hơn và thực hiện những vụ mua sắm mới”, ông chủ của PSG là Nasser Al-Khelaifi đã tuyên bố như thế khi được hỏi về việc Barca hỏi mua Silva. “Chúng tôi không nói giá của Thiago Silva là bao nhiêu vì chúng tôi không định bán cậu ấy. PSG cũng không tính đến chuyện ngồi vào bàn đàm phán”.

Tuyên bố của ông chủ PSG đến đúng vào thời điểm Barca đang tràn đầy hy vọng sau khi Thiago Silva có ý bật đèn xanh để ra đi. Trước đó, đội bóng xứ Catalunya đã cử một phái đoàn sang Brazil để tiến hành gặp gỡ với Silva và người đại diện của trung vệ này. Bên cạnh đó, họ cũng cử một phái đoàn khác đến nước Pháp để trực tiếp đàm phán với PSG. Nhưng điều đó chưa đủ để tạo ra niềm tin vào sự thành công cho thương vụ được coi là trọng điểm này.

Quyết định cuối cùng phụ thuộc vào PSG. Đội bóng này từng bỏ ra 42 triệu euro để đưa Silva từ Milan về với sân Công viên các Hoàng tử. Hiện tại, trung vệ này đóng vai trò chủ chốt trong thành công của PSG nên nếu bán anh, PSG coi như mất đi tấm khiên trước khung thành.

PSG không hề thiếu tiền. Barca dự định chi 32 triệu euro nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa nhiều so với tham vọng của PSG. “Họ nói về các khả năng Silva sẽ khoác áo Barca mùa tới. Nhưng những gì chúng tôi đã nói là không thể rõ ràng hơn. Nếu Barca ra giá 40 triệu euro chúng tôi cũng nói không. 80 triệu chúng tôi cũng nói không. 500 triệu chúng tôi cũng nói không và dù có trả 1 tỷ chúng tôi cũng nói không. Tôi không định bán Thiago Silva với bất kỳ giá nào”, Nasser Al-Khelaifi tuyên bố.

Quyết tâm sắt đá của ông chủ PSG đã dập tắt hy vọng của đội bóng xứ Catalunya trong nỗ lực chiêu mộ Thiago Silva đồng thời buộc đội bóng này phải chuyển sang đàm phán với các mục tiêu khác. Đó có thể mà Matts Hummel hay Ignio Martinez nhưng ngặt một nỗi, Tito Vilanova chỉ thích Silva. Trong trường hợp Barca không thể chiêu mộ được một trung vệ đẳng cấp nào, họ sẽ lại phải đối mặt với bài toán hàng thủ như trong mùa giải vừa qua.

Theo Thể thao Văn hóa

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford