Barca tiết lộ giá chính xác thương vụ Neymar

Phó chủ tịch của CLB Barcelona – Jossep Bartomeu vừa tiết lộ số tiền chính xác mà đội bóng xứ Catalunya bỏ ra để có được chữ ký của Neymar…

Tối qua (theo giờ Việt Nam), ngôi sao người Brazil đã có màn ra mắt BLĐ Barca và các CĐV xứ Catalunya. Trong buổi kiểm tra sức khỏe, đồng thời ký hợp đồng này, phó chủ tịch của Barca – ông Josep Bartomeu đã tiết lộ Blaugrana đã chi tổng cộng 57 triệu euro cho tài năng trẻ người Brazil.

“Cậu ấy đã ký hợp 5 năm với điều khoản mua đứt là 190 triệu euro. Theo đó, tổng giá trị của thương vụ này là 57 triệu euro", phó chủ tịch Barca – Josep Bartomeu tiết lộ.

Được biết, đội bóng xứ Catalunya đã theo sát thương vụ này trong 2 năm. Ban đầu mức phí chuyển nhượng được thỏa thuận 40 triệu euro. Tuy nhiên, trước sự theo đuổi của Chelsea, Barcelona đã quyết định chi thêm 17 triệu euro. Theo điều khoản hợp đồng đã kí với Santos, Barca sẽ có 2 trận đấu giao hữu với đội bóng này. Thậm chí, đội bóng xứ Catalan còn kí nháy thỏa thuận sẽ được ưu ái mua các ngôi sao Santos trong tương lai.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford