Bắt cả nhà chủ tịch HĐND xã đánh bài

Tham gia đánh bạc có Nguyễn Văn Trung, Nguyễn Ngọc Bình, đều là em ruột của ông Ninh-Chủ tịch HĐND xã. Riêng bố của ông Ninh là người trực tiếp cho các con bạc vay tiền và nhận cầm cố tài sản.

Ông Nguyễn Văn Triệu, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lâm - Lâm Đồng, cho biết công an địa phương vừa phá một sới bạc quy mô lớn tại địa bàn xã Lộc Phú, trong đó có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Ninh (36 tuổi), Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Tối 21.5, tại chòi canh cà phê của ông Phạm Đình Duy (thôn 3, xã Lộc Phú), lực lượng chức năng đã bắt quả tang khoảng 20 người tham gia đánh bạc. Khi công an ập vào, nhiều con bạc đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 6 triệu đồng tiền mặt, 9 chiếc xe máy và một bộ xóc đĩa.

Theo thông tin từ Công an huyện Bảo Lâm, tham gia sới bạc tối 21.5 có ông Nguyễn Văn Ninh (36 tuổi), Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lộc Phú, đại biểu HĐND huyện Bảo Lâm và ông Trần Công Tài (41 tuổi, cán bộ tư pháp xã Lộc Phú) .

Ngoài ra, cơ quan công an cũng xác định tham gia đánh bạc còn có Nguyễn Văn Trung, Nguyễn Ngọc Bình, đều là em ruột của ông Ninh. Riêng ông Nguyễn Văn Minh (bố của ông Ninh) là người trực tiếp cho các con bạc vay tiền và nhận cầm cố tài sản.

Sới bạc vừa triệt phá đã tồn tại từ nhiều năm nay, tổ chức quy mô và có cả người canh gác, báo động. Điểm đánh bạc này thường được các con bạc từ nhiều nơi đánh xe đến xóc đĩa với số tiền lớn.

Công an huyện Bảo Lâm đã tạm giữ ông Trần Công Tài cùng 2 đối tượng tên là Nam và Phương để phục vụ công tác điều tra.

Theo Dân việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang