Bắt nhóm đối tượng xông vào cửa hàng bán quần áo, truy sát nhân viên

Nhóm “giang hồ” 8 người dùng dao chém tới tấp 2 nhân viên trong cửa hàng bán quần áo đã bị công an mời lên làm việc…

Ngày 11/5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đã tiến hành mời toàn bộ 8 đối tượng trong nhóm côn đồ cầm hung khí xông vào “truy sát” khiến 2 nhân viên trong cửa hàng bán quần áo trên đường Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân bị thương.

Theo thông tin ban đầu, nhóm đối tượng khai nhận hành vi chém anh Nguyễn Văn Chung (SN 1998, quê tỉnh Thanh Hoá) và Danh Ngọc Quý (SN 2001, quê tỉnh Sóc Trăng) bị thương. Ngoài ra, các đối tượng khai nhìn nhầm người nên gây ra vụ truy sát.

Vụ việc khiến anh Chung bị thương nặng ở đầu, tay phải bị chém nhiều nhát, đứt gân. Hiện công an đang tiến hành chờ kết quả giám định tỉ lệ thương tật của nạn nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhóm giang hồ đã bị công an mời lên điều tra làm rõ.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, vào tối 7/5, anh Chung và Quý đang dọn dẹp quần áo để nghỉ bán thì bị nhóm thanh niên khoảng 8 người đi xe máy cầm theo hung khí ập vào chém tới tấp. Nạn nhân và chủ tiệm quần áo cho biết, trước giờ không có mâu thuẫn với bất kỳ ai, nhưng không biết vì sao lại bị nhóm giang hồ trên tấn công.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe