Bắt 'yêu râu xanh' vừa ra tù tiếp tục hiếp dâm trẻ em

Sau khi thực hiện hành vi thú tính với cháu H., Sửu còn cướp lấy đôi bông tai của H. bán được gần 200 nghìn đồng rồi bỏ trốn.

Ngày 12/3, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, đã bắt khẩn cấp đối tượng Trịnh Văn Sửu (SN 1971, trú xã Phước Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuân) để điều tra hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, trưa 7/3, Sửu đến nhà ông Nguyễn Tiến M. (trú xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) nhậu. Tan cuộc nhậu, Sửu dụ dỗ chở cháu H. (9 tuổi), cháu ngoại của ông M. ra ngoài đồng chơi.

Tên yên râu xanh dụ cháu H. ra đồng chơi rồi thực hiện hành vi đồi bại. (Ảnh minh họa)

Tiếp đó, Sửu lấy xe đạp của ông M. chở cháu H. ra cánh đồng vắng gần đó. Sau khi thực hiện hành vi thú tính với cháu H., Sửu còn cướp lấy đôi bông tai của em, mang bán được gần 200 ngàn đồng rồi bỏ trốn.

Nhận được tin báo của gia đình nạn nhân, Công an tỉnh Ninh Thuận đã vào cuộc điều tra và bắt giữ Trịnh Văn Sửu khi đối tượng đang lẩn trốn tại phường Phước Mỹ, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Được biết, Sửu là đối tượng có tiền án, vừa ra tù vì tội Cướp giật tài sản và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản vào ngày 15/2/2017.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Trang Chi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Hiện trường cô gái tử vong vì rơi từ chung cư Linh Đàm

    Clip: Hiện trường cô gái tử vong vì rơi từ chung cư Linh Đàm

  • Truy tìm nhóm côn đồ phá quán, xịt hơi cay một gia đình bán kem

    Truy tìm nhóm côn đồ phá quán, xịt hơi cay một gia đình bán kem

  • Clip: Lật tẩy thủ đoạn trộm xe máy tinh vi khiến nhiều người bất ngờ

    Clip: Lật tẩy thủ đoạn trộm xe máy tinh vi khiến nhiều người bất ngờ