Bức thư cảm động David Beckham gửi con gái

Nhân ngày của Cha, Tiền vệ David Beckham đã gửi cho con gái Harper Seven một bức thư rất cảm động.

David Beckham được biết đến là một ông bố rất cưng chiều con cái, kề từ khi bà xã Victoria sinh hạ cho cựu tiền vệ này cô công chúa Harper Seven, Beckham liên tục thể hiện tình cảm yêu thương với con gái.

Nhân ngày của Cha, cựu tiền vệ đã gửi một bức thư đến cho con gái mình nhằm nói lên tình cảm cũng như những kỳ vọng mà Beckham gửi gắm vào con gái yêu. Bức thư đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều người.

Con xứng đáng được hạnh phúc. Con xứng đáng được đối xử như một nữ hoàng. Con xứng đáng được nói chuyện với sự tôn trọng. Con xứng đáng được đi đây đó và xuất hiện với sự trân trọng. Con xứng đáng để biết những gì làm cho con cảm thấy thật đặc biệt.

Đừng để bất cứ ai đến và đối xử với con theo bất cứ cách nào khác. Bởi vì con luôn luôn có thể đến bên cạnh cha và được đối xử đặc biệt từ cha của con cho đến khi con có thể tìm thấy những người đàn ông có thể đối xử với con theo cách cha làm cho con.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thể thao xem nhiều

  • Hạ Sutton, Arsenal nắm lợi thế lớn trên đường vô địch FA Cup

    Hạ Sutton, Arsenal nắm lợi thế lớn trên đường vô địch FA Cup

  • MU lội ngược dòng nhờ Ibra, Messi giữ hy vọng vô địch cho Barca

    MU lội ngược dòng nhờ Ibra, Messi giữ hy vọng vô địch cho Barca

  • B.Bình Dương 0–1 HAGL: Hồng Duy, Văn Thanh rực sáng

    B.Bình Dương 0–1 HAGL: Hồng Duy, Văn Thanh rực sáng