CADI-SUN quyên góp trên 400 triệu ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

19:00 20/10/2016

Sáng ngày 20/10, tại Hà Nội, Công ty CADI-SUN đã tổ chức phát động, quyên góp, ủng hộ đồng bào miền trung bị bão lụt.

 

Công nghệ - CADI-SUN quyên góp trên 400 triệu ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Tổng số tiền quyên góp ước đạt trên 400 triệu đồng” (cá nhân Ông Phạm Lương Hòa-Chủ tịch/ Tổng giám đốc Công ty ủng hộ 200 triệu đồng, mỗi cán bộ, nhân viên Công ty ủng hộ 01 ngày lương). Ông Huỳnh Tấn Quyền-Phó TGĐ/Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn CADI-SUN cho biết: “Mọi người đều đồng lòng ủng hộ, hướng về đồng bào miền Trung. Chúng tôi mong muốn chung tay, góp tấm lòng của mình để làm vơi bớt đi những khó khăn trước mắt của bà con vũng lũ”.

Theo lộ trình, ngay trong tuần, CADI-SUN sẽ thành lập đoàn công tác trực tiếp đến thăm hỏi, động viên bà con vùng lũ thuộc hai tỉnh Hà TĩnhQuảng Bình để trao 400 xuất quà cho đồng bào gặp khó khăn nơi đây. Mỗi xuất quà ước tính 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình được thành lập năm 1999, với tên thương mại là CADI-SUN. Công ty sản xuất đa ngành trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện, thiết bị-vật tư phục vụ ngành điện; đầu tư bất động sản, cụm công nghiệp; kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành. Các sản phẩm mang nhãn hiệu CADi-SUN đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án trọng điểm quốc gia và được đánh giá cao. CADi-SUN cũng đã vượt khỏi biên giới quốc gia để đến các thị trường khác như Lào, Campuchia, Myanma, Malaisia…

PV

 

 

Bạn đang đọc bài viết CADI-SUN quyên góp trên 400 triệu ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục