CĐV M.U 'phát điên' vì nhà Glazer

Việc phải trả tiền để được xem trận giao hữu giữa M.U và AIK ở Stockholm, Thụy Điển đã khiến cho rất nhiều CĐV của Quỷ đỏ rất giận dữ.

Cụ thể, theo Daily Star đưa tin các nhà ĐKVĐ Premier League đã quyết định tính phí với những ai muốn theo dõi trận đấu này trên internet. Mức phí đưa ra là 5,95 bảng. Ngoài ra, trận đấu còn được phát trên kênh truyền riêng của M.U, MUTV, nơi người dùng phải đăng ký tài khoản mới được phép truy cập những thông tin gán mác "độc quyền".

Nhiều hành động chống đối nhà Glazer đã được CĐV Quỷ đỏ thực hiện

Trong một thông cáo báo chí được phát đi, CLB Manchester United khẳng định: “Chúng tôi đưa ra dịch vụ này nhằm giúp cho cho 659 triệu người hâm mộ trên toàn cầu có cơ hội để theo dõi trực tiếp đội bóng yêu thích của họ thi đấu trên nhiều thiết bị thông qua truyền hình, điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn hoặc bất kỳ thiết bị truy cập internet khác".

Tuy vậy, ngay sau khi quyết định trên được đưa ra đã vấp phải không ít sự phản đối từ phía các CĐV nhiệt thành. Nhiều thành viên cho rằng, đó là một hình thức ngớ ngẩn, và sẽ đánh mất đi giá trị của đội bóng.

Trên trang Twitter một thành viên có tên Craig Cooper chia sẻ: "Pay-per-view cho một trận giao hữu? hahahahaha", "Pay-per-view? Các ông chưa nghĩ là đã móc đủ tiền của chúng tôi sao?", một CĐV khác viết.

Đây không phải là lần đầu tiên những CĐV của Quỷ đỏ điên tiết với những hành động của gia đình nhà Glazer. Những động thái kém cỏi trên thị trường chuyển nhượng cũng là nguyên nhân dẫn đến những bức xúc này.

Hóa Võ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth