Cháu nội Nelson Mandela tố vợ ngoại tình với anh trai

Mâu thuẫn của gia đình Nelson Mandela gần như rơi vào một câu chuyện bi hài khi cháu trai của ông - Mandla buộc tội anh trai mình đã ngoại tình với vợ mình.

Trong một cuộc họp báo phát sóng trực tiếp trên truyền hình Nam Phi, Mandla – cháu nội của Mandela xác nhận tin đồn rằng con trai của mình, Zanethemba, thực tế là con của một mối quan hệ bất chính giữa người anh trai Mbuso và và vợ cũ của mình - Anais Grimaud.

Mandla nói trong Mvezo: “Mbuso đã ngủ với vợ tôi”.

Tuyên bố về cáo buộc đã nổ khi Mandla Mandela – cháu nội của Nelson Mandela đã mở một cuộc họp báo để tiết lộ đằng sau cãi nhau của gia đình

Theo đó, Mandla lần đầu tiên đặt câu hỏi về quan hệ giữa mình và con trai vào năm ngoái khi chia tay Anais Grimaud, người vợ mang quốc tịch Pháp mà anh cưới khi chuyển nhà đến hòn đảo Reunion ở Ấn Độ Dương. Anh tiết lộ rằng mình không thể có con.

Tuy nhiên, nỗ lực khiếu nại của Mandla về các vấn đề gia đình đã bị Tòa án từ chối vì lợi ích bảo vệ danh tiếng cho gia đình anh – một trong những gia đình danh giá nhất của Nam Phi.

Anais Grimaud – Người vợ Mandla tố cáo ngoại tình với anh trai

Mandla cho biết thêm: "Vấn đề này chưa bao giờ được các thành viên của gia đình nhắc tới vì họ muốn bảo đảm sự hòa thuận trong gia đình". Anh còn thách thức các phóng viên rằng có thể xét nghiệm ADN để xác nhận cáo buộc của mình.

Trước cáo buộc trên, anh trai của Mandla – Mbuso đã phủ nhận hoàn toàn việc mình là cha đứa trẻ. Anh tuyên bố: "Các người có thể làm các xét nghiệm, nếu muốn”.

Anais Grimaud đã sinh hạ một cậu con trai đặt và được chính cựu Tổng thống Nelson Mandela đặt cho cái tên Qheya.

Mandle Mandela đã kết hôn với người vợ đầu tiên Tanda Mabunu-Mandela trong một hôn lễ được tổ chức theo truyền thống của đất nước Nam Phi năm 2004. 6 năm sau, anh lại tiếp tục kết hôn với Anais Grimaud, một cô gái tuổi vị thành niên ở quần đảo Reunion, một vùng lãnh thổ thuộc Pháp thuộc biển Ấn Độ Dương. Để hôn nhân được công nhận, cô gái Pháp này để phải đổi tên sang tên của bộ lạc của chồng là Nkosikazi Nobubele Mandela.

Tháng 9 năm ngoái, Nkosikazi Nobubele Mandela đã sinh hạ một cậu con trai đặt và được chính cựu Tổng thống Nelson Mandela đặt cho cái tên Qheya.

Đây thực sự là chuyện trớ trêu cay đắng trong gia đình của Nelson Mandela - người đàn ông được toàn thế giới tôn kính, người đã xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc.

Mâu thuẩn gia đình Mandela ngày càng trở lên rắc rối và chưa có câu trả lời chính xác.

Trong khi cuộc xung đột gia đình đang trở nên gay gắt thì tình hình sức khỏe của ông Mandela đang ngày càng đi xuống. Hồ sơ tòa án tiết lộ, bác sĩ khuyên gia đình của Nelson Mandela tắt máy hỗ trợ sự sống vì Nelson Mandela đã rơi vào tình trạng thực vật vĩnh viễn.

Người dân Nam phi cũng chia sẻ rằng: “Chúng tôi không muốn ông ấy chịu đau khổ thêm nữa. Cả cuộc đời ông đã đấu tranh và chịu nhiều đau đớn cho Nam Phi, và bây giờ sự đau đớn ấy nên được dừng lại”.

Tuy nhiên, gia đình cựu Tổng thống Nam Phi vẫn từ chối tắt máy hỗ trợ sự sống cho Mandela, bởi mỗi phút giây ông sống là điều quý giá đối với họ.

An Nguyên

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

  • Syria: Nga diệt 22 thủ lĩnh khủng bố chỉ bằng 1 cuộc không kích

    Syria: Nga diệt 22 thủ lĩnh khủng bố chỉ bằng 1 cuộc không kích

  • Clip: Quân đội Nga và Syria tập trận về chiến tranh đô thị ở Aleppo

    Clip: Quân đội Nga và Syria tập trận về chiến tranh đô thị ở Aleppo