Chê xấu nhưng iFan vẫn đua nhau nâng cấp lên iOS 7

10:30 29/09/2013

Cùng sự kiện

Tỷ lệ người dùng iOS 7 chiếm đến 60% tổng số những người sử dụng iOS.

au hơn 1 tuần ra mắt, hệ điều hành iOS 7 đã được rất nhiều người dùng các thiết bị iOS thực hiện nâng cấp. Hiện tại, tỷ lệ sử dụng iOS 7 đã chiếm đến hơn một nửa toàn bộ hệ sinh thái di động của Apple. Theo khảo sát của công ty nghiên cứu Fiksu, thì phiên bản iOS mới nhất đã chiếm 57,6% trên tổng số các bản iOS đang được sử dụng chỉ sau 188,42 giờ ra mắt. Một thống kê khác từ công ty Mixpanel cũng cho thấy tỷ lệ người dùng iOS 7 rất lớn lên đến 60.97%.

Công nghệ - Chê xấu nhưng iFan vẫn đua nhau nâng cấp lên iOS 7
Công nghệ - Chê xấu nhưng iFan vẫn đua nhau nâng cấp lên iOS 7 (Hình 2).
Công nghệ - Chê xấu nhưng iFan vẫn đua nhau nâng cấp lên iOS 7 (Hình 3).

Các thống kê về tỷ lệ người dùng iOS 7 trên toàn hệ sinh thái iOS.

Việc iOS 7 được nhiều người nâng cấp và sử dụng đem đến khá nhiều ngạc nhiên vì trước đó hệ điều hành này đã bị cộng đồng công nghệ trong đó có không ít các iFans "ném đá" là quá màu mè và nữ tính. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận sự hữu ích của những tính năng mới được thêm vào hệ điều hành này như Control Center cùng giao diện đa nhiệm mới rất hấp dẫn với người dùng iPhone, iPad. Dù vẫn xảy ra một số lỗi nhỏ như hao pin hay bảo mật nhưng iOS 7 vẫn được đánh giá là ổn định hơn nhiều so với khi iOS 6 được ra mắt vào năm ngoái.

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết Chê xấu nhưng iFan vẫn đua nhau nâng cấp lên iOS 7 tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục