Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ muốn từ chức

Nhiều khả năng, trong cuộc họp BCH VFF được tổ chức vào ngày 5/12 tới đây chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ sẽ đề đạt nguyện vọng giao lại chiếc ghế nóng cho người khác vì lý do sức khỏe.

Đây là điều không có gì bất ngờ, bởi bản thân ông chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ trước đó cũng đã bày tỏ ý định này để “vui thú điền viên”.

Được biết, chiếc ghế mà ông Hỷ để lại sẽ được ủy quyền cho một Phó chủ tịch VFF giữ cho đến khi Đại hội VFF nhiệm kỳ 7 diễn ra (dự kiến tổ chức vào quý 1/2014).

Việc ông Nguyễn Trọng Hỷ từ chức không gây bất ngờ.

Thực tế cho thấy, Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng chính là người hợp lý nhất lên thay ông Hỷ. Bởi lẽ, bản thân ông Dũng hiện là một trong những người không thể thiếu ở VFF thời điểm này. Với lại, ông cũng là người tâm huyết với bóng đá Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ bắt đầu công việc tại VFF từ tháng 6/2005 khi ông đang là Phó chủ nhiệm Ủy ban Thể dục thể thao. Đến năm 2009, ông tái cử chức này dù đã về hưu, một điều chưa có tiền lệ trong các nhiệm kỳ trước đó.

Theo Bóng đá Plus

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth