Côn đồ đánh người bất chấp công an ngăn cản

Khi lực lượng công an đang kiểm tra 2 đối tượng vì mang theo hung khí, bất ngờ có nhóm thanh niên xông đến tấn công 2 người đang bị kiểm tra.

Chiều 24/7, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Công Đạt (SN 1991) ở quận Hoàng Mai, Vũ Viết Đĩnh (SN 1992) ở Nam Định và 5 thanh niên khác để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.

Khoảng 0h45 ngày 21/7 tại đầu đường Định Công, công an phường Thịnh Liệt phát hiện hai thanh niên mang theo một số chiếc đao tự chế nên kiểm tra hành chính.

Khi lực lượng chức năng đang làm việc bỗng có hàng chục thanh niên đến xông đến tấn công 2 đối tượng đang bị kiểm tra. Mặc dù lực lượng công an đã ngăn cản quyết liệt nhưng nhóm đối tượng đông người hơn vẫn xô đẩy cảnh sát, tiếp tục đánh hai nạn nhân đến thương tích. Chúng còn ngăn cản không để cảnh sát đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Côn đồ đánh người bất chấp CA ngăn cản, An ninh Xã hội, con do danh nguoi truoc mat cong an, danh nguoi truoc mat canh sat, co y gay thuong tich, gay roi trat tu cong cong, chong nguoi thi hanh cong vu, bao, bao cong an, bao an ninh, tin tuc, tin hot, tin hay, doc bao, vn

Hung khí thu được của 2 thanh niên khi kiểm tra hành chính.

Sau khi gây án, nhóm côn đồ bỏ trốn. Công an quận đã huy động lực lượng và xác định Đạt là chủ mưu vụ hỗn chiến, gây thương tích trên.

Trước đó, Nguyễn Viết Chiến cùng Đạt và một số người khác ăn cơm cùng nhau. Chiến điện thoại cho cô bạn gái nhưng Đĩnh cầm máy nghe. Sau ít phút nói chuyện, Chiến và Đĩnh xảy ra cãi vã vì cả hai đều nhận là bạn trai của cô gái nên hẹn nhau để “thanh toán”.

Đối tượng Đĩnh cùng 4 người bạn mang theo dao quắm đến gặp nhóm Chiến – Đạt. Trông thấy đối phương, Đĩnh rút dao lao vào chém. Một người trong nhóm của Chiến – Đạt là Vũ Viết Tính bị chém vào tay. Gây án xong nhóm của Đĩnh bỏ đi.

Bức xúc vì người nhóm mình bị chém, Đạt đã gọi cho một nhóm thanh niên đi tìm Đĩnh trả thù, riêng Chiến do say rượu đã bỏ về.

Trên đường tìm đối thủ, Đạt và đồng bọn thấy cảnh sát đang kiểm tra hành chính hai thanh niên là Trần Văn Tuấn (SN 1989) ở Sóc Sơn, HN và Trần Mạnh Trường (SN 1988) ở Nam Định. Hai đối tượng này mang một bao tải đựng 4 thanh đao. Cho rằng hai người này tham gia vụ chém nhóm mình trước đó nên Đạt và đồng bọn lao vào đánh bất chấp sự can thiệp của công an.

Theo Lương Kết (Dân Việt)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi