CVĐ Tây Ban Nha muốn Isco được trọng dụng ở ĐTQG

Thất bại của ĐT Tây Ban Nha ở Confederations Cup là một cú sốc lớn với NHM xứ Bò tót. Họ đã bày tỏ mong muốn HLV Del Bosque trọng dụng những tài năng trẻ như Isco.

Tờ Marca đã tiến hành một cuộc khảo sát sau thất bại của ĐT Tây Ban Nha trước Brazil ở Confederations Cup. Trong cuộc khảo sát này, Isco là cầu thủ được NHM Tây Ban Nha cho rằng nên được đôn lên ĐT Tây Ban Nha.

Cầu thủ mới gia nhập của Real là thành viên của ĐT U21 Tây Ban Nha. Anh đã có màn ra mắt trong màu áo của "La Roja" vào tháng 2/2013 trong trận đấu với Uruguay. Isco cũng được gọi cho trận đấu với Phần Lan và Pháp hồi tháng Ba.

Cầu thủ trẻ thứ hai mà NHM Tây Ban Nha muốn được gọi vào ĐTQG là Thiago Alcantara, tiền vệ của Barcelona. Thiago Alcantara đã tỏa sáng ở giải U21 châu Âu vừa qua và đang chiếm được lòng tin của NHM. Bên cạnh đó, thủ môn trẻ De Gea của M.U cũng được hy vọng sẽ thi đấu trong khung gỗ của ĐTQG.

Theo Thể thao Văn hóa

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford