Đàn ông thu nhập 8-9-10 con số, họ chỉ cần một phụ nữ bình thường

07:35 28/03/2016

Đàn ông đi làm mà có lương 8-9-10 con số thì họ chẳng cần 1 phụ nữ thành đạt, thành công như bạn đâu. Ngược lại, họ chỉ cần phụ nữ có lương 6-7 con số thôi.

Ngày hôm qua, khi vào mục Tâm sự báo Người Đưa Tin, nói thật tôi ngã ngửa khi bắt gặp bài viết của bạn Phạm Như Ngọc “Lương 9 con số, tôi phải lấy chồng giàu hoặc 'ở vậy' cho đàn ông thèm!”. Cũng như nhiều bạn đọc khác, tôi đọc những chia sẻ bạn viết mà không khỏi thán phục bạn vì tuổi trẻ tài cao. Mới 26 tuổi đã có lương 9 con số rồi.

Tôi biết, bạn không hề nói quá, bởi hiện nay khá nhiều người trẻ giỏi giang. Tôi không nghi ngờ về lương đang ở con số 9 của bạn. Và tôi khâm phục bạn về điều ấy.

Tuy nhiên, quan điểm của bạn chỉ lấy chồng giàu hoặc ở vậy thì tôi cho rằng bạn còn suy nghĩ trẻ con và quá nông cạn. Thậm chí chúng đang đi ngược với suy nghĩ hiện đại của một phụ nữ năng động.

Đàn ông lương cao 8-9-10 con số, họ không phải là những người đàn ông khờ khạo, dễ sỏ mũi. Ảnh minh họa.

Cũng như bạn, tôi xin tự giới thiệu, tôi là Nam năm nay 29 tuổi. Lương của tôi cũng chỉ đang ở vị trí 8 con số. Xin phép tôi được giấu chức vụ cũng như nghề nghiệp của bản thân vì tôi thấy cũng không cần phải nói quá kỹ càng về điều này. Bởi thông điệp mà tôi muốn chia sẻ với bạn là một thông điệp khác.

Bạn Như Ngọc à,

Tôi nghĩ, bạn nên điều chỉnh và nghĩ lại quan điểm chỉ lấy chồng giàu của mình sớm nhé. Do bạn không nói rõ bạn sinh ra trong 1 gia đình có khá giả không nhưng tôi đoán, bạn sinh ra trong 1 gia đình nghèo. Vì chỉ có gái nghèo mới ham chồng giàu. Chứ gái nhà giàu rồi thì phải tìm trai đẹp, trai thông minh… Bởi đấy mới là tư tưởng của những người giàu.

Tôi cũng xin khẳng định với bạn, đàn ông đi làm mà có lương 8-9-10 con số thì họ chẳng cần 1 phụ nữ thành đạt, thành công như bạn đâu. Ngược lại, họ chỉ cần người phụ nữ có lương 6-7 con số thôi là đủ. Bởi quan trọng họ mong muốn cái khác, vì họ không cần tiền.

Môi trường kinh doanh đ

Bạn đang đọc bài viết Đàn ông thu nhập 8-9-10 con số, họ chỉ cần một phụ nữ bình thường tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục