ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tuyển sinh liên thông nhiều ngành

Cơ hội cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng liên thông lên đại học tại Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Theo đó, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM mở rộng cơ hội liên thông ngay sau tốt nghiệp cao đẳng cho các bạn sinh viên muốn sở hữu trong tay tấm bằng đại học hệ chính quy.

Với mục tiêu giữ vững chất lượng đào tạo của cả hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học, trường thực hiện duy nhất một chương trình đào tạo cho cả hai hệ đào tạo. Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức tuyển sinh liên thông đại học chính quy và vừa làm vừa học 11 ngành đại học cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, 14 ngành cao đẳng chuyên nghiệp, 12 cao đẳng nghề cho học sinh tốt nghiệp TCCN và TC nghề.

Chất lượng đào tạo hệ liên thông của trường đã được khẳng định, hàng năm có hàng ngàn thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo liên thông chính quy và vừa làm vừa học tại trường. Trường đào tạo liên thông đại học hệ vừa làm vừa học cho hàng ngàn cán bộ, nhân viên của các công ty, doanh nghiệp trên cả nước như: Vinamilk, Sabeco, ….

Trong tháng 11/2013 trường tổ chức liên thông cao đẳng, đại học đợt 3 cho học sinh – sinh viên chuyên nghiệp và hệ cao đẳng nghề. Tuyển sinh chính quy cho đối tượng tốt nghiệp trên 36 tháng và hệ vừa làm vừa học cho đối tượng vừa tốt nghiệp.

Các ngành tuyển sinh bao gồm:

Ngoài ra, các ngành công nghệ thông tin, CN KT điện điện tử, Công nghệ thực phẩm , Kế toán có liên thông từ Cao đẳng nghề lên ĐH chính quy.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ban tuyển sinh – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM

140 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3816 1673- 124, (08) 5408 2904

Website: www.hufi.vn

C.P

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng