Dortmund tức giận vì UEFA kéo dài án phạt với HLV Klopp

BLĐ Dortmund tỏ ra tức giận với UEFA vì quyết định kéo dài án phạt với HLV Jurgen Klopp mà không giải thích nguyên nhân.

Hội Đồng Kỷ Luật UEFA đã ra bản án kỷ luật đối với HLV Klopp mà theo đó, ông sẽ phải tiếp tục ngồi trên khán đài trong trận gặp Arsenal vào ngày 22-10 tới đây. Quyết định này đã khiến BLĐ Dortmund tức giận vì UEFA không hề nói nguyên nhân dẫn đến việc gia tăng án phạt.

CEO Aki Watzke cho biết CLB đang tính đến việc gửi đơn kháng cáo nhưng vẫn chưa nghe tin tức gì từ UEFA. Thực tế, UEFA vẫn chưa gửi lý do dẫn đến án phạt này cho CLB. Watzke nói với tờ Kicker :“Thật bất ngờ khi chúng tôi không nhận được lý do trực tiếp dẫn đến bản án này.”

Ông còn cho hay các ban ngành thể thao ở Đức có cách giải quyết khác hẳn và “thật khó hiểu” là tại sao CLB phải viết đơn gửi cho UEFA để yêu cầu được biết lý do của án kỷ luật này. Trong khi đó, GĐTT Michael Zorc phát biểu trên tờ Ruhr Nachrichten: “Chúng tôi chỉ biết đợi xem thế nào.”

Ở trận thua Napoli 1-2, HLV Klopp đã bị đuổi lên khán đài sau khi có hành động mà theo ông thừa nhận sau trận đấu là “giống như khỉ” với trợ lý trọng tài. Cụ thể, Klopp đã không kiểm soát hành vi của mình sau khi trung vệ Nevan Subotic bị đau buộc phải rời sân và nhận sự chăm sóc của các bác sĩ.

Như vậy, với án phạt bổ sung của UEFA, Klopp vẫn sẽ phải theo dõi trận đấu trên khán đài ở trận gặp Arsenal vào ngày 22/10 tới.

Tuấn Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford