ĐT Việt Nam viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Uzbekistan

Sau khi có mặt tại Uzbekistan, toàn bộ thành viên của ĐT Việt Nam do phó chủ tịch VFF Phạm Ngọc Viễn dẫn đầu đã đến Đại sứ quán của Việt Nam ở nước này để thực hiện nghi lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Cùng lễ quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp được tổ chức tại nước nhà, nhiều Đại sứ quán của Việt Nam trên khắp thế giới đã tổ chức tưởng niệm và mở số tang để những người con xa quê có thể tỏ lòng thành kính với người Đại tướng của dân tộc.

Công Vinh cùng đồng đội viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Uzbekistan

Sau khi ổn định chỗ ở, những cầu thủ của ĐT Việt Nam đã ngay lập tức có mặt tại Đại sứ quán để thực hiện nghi lễ tưởng niệm đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đứng trước anh linh của Người, BHL cũng như cầu thủ hứa sẽ thi đấu hết mình và mang chiến thắng về cho tổ quốc.

Dù trải qua một quãng đường di chuyển khá dài từ Qatar đến Uzbekistan nhưng các cầu thủ của ĐT Việt Nam đã lập tức bước vào tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà ở loạt trận thứ 3 bảng E vòng loại Asian Cup 2015.

Dù đang xếp cuối bảng sau 2 trận thua trước UAE và Hồng Kông nhưng các cầu thủ Việt Nam đang quyết tâm có được chiến thắng nhằm lấy lại sự tin tưởng của NHM bóng đá nước nhà.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford