ĐT VN hội quân chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2015

Chiều qua (26/9), ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân tại khách sạn La Thành (Hà Nội) để chuẩn bị cho trận giao hữu với Qatar và trận đấu vòng loại Asian Cup 2015 với Uzbekistan.

Trong đợt tập trung lần này rất nhiều gương mặt mới trở lại khoác áo đội tuyển sau thời gian dài vắng bóng như Thanh Trung, Hoàng Quãng, Tiến Thành… với tậm trạng rất háo hức và tới hội quân từ khá sớm.

Mai Tiến Thành và Gia Từ cùng đến hội quân

Ngay sau khi các tuyển thủ VN đến tập trung đông đủ và ổn định chỗ ở, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã tổ chức buổi họp đầu tiên với các học trò. Theo đó, toàn đội đã được thông báo về kế hoạch tập luyện, giáo án để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới. Nhà cầm quân người Nam Định cho biết do các cầu thủ đã nghỉ tương đối lâu (kể từ ngày V-League 2013 hạ màn), nên những buổi tập đầu tiên sẽ chú trọng rèn thể lực và lấy lại cảm giác bóng.

Bắt đầu từ hôm nay, các cầu thủ của ĐTVN sẽ duy trì lịch tập 2 buổi/ngày tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đến ngày 7/10, đội tuyển sẽ lên đường sang Qatar đá giao hữu và sau đó là chuẩn bị cho trận đấu vòng loại Asian Cup 2015 gặp Uzbekistan vào giữa tháng 10 tới.

Danh sách ĐTVN tập trung lần này:

HLV trưởng: Nguyễn Văn Sỹ; trợ lý: Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Văn Phụng

Thủ môn: Dương Hồng Sơn, Nguyễn Thanh Bình;

Hậu vệ: Võ Hoàng Quảng, Âu Văn Hoàn, Gia Từ, Trần Hải Lâm, PHước Vĩnh, Văn Biển, Văn Phong, Văn Nhiên.

Tiền vệ: Nguyên Sa, Cao Sỹ Cường, Lê Tấn Tài, Nguyễn Ngọc Duy, Phạm Thành Lương, Nguyễn Trọng Hoàng, Đinh Thanh Trung, Mai Tiến Thành, Quốc Anh.

Tiền đạo: Quang Hải, Anh Đức

Văn Vi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford