Evenla Spa khuyến mãi mua 1 tặng 1 và voucher 200.000 đồng

Evenla Spa giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mãi lớn tháng 10 cực sốc - Mua 1 tặng 1, tặng kèm thêm voucher 200.000 đồng và cung cấp gói dịch vụ điều trị stress.

Theo đó, khách hàng khi đến Evenla Spa sẽ được nhận chương trình siêu khuyến mãi sử dụng nguyên năm tất cả các dịch vụ tại Evenla Spa trị giá lên tới 78.000.000 đồng chỉ cần 26.000.000 đồng. Chương trình áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên từ ngày 05/10 đến ngày 25/12/2013.

Sản phẩm dịch vụ điều trị Stress của Evenla Spa nổi bật với các đặc điểm:

- Sự kết hợp của 4 liệu pháp khác nhau có tính chất liền mạch căn cứ trên kiến thức khoa học sẽ làm tiêu biến triệt để căng thẳng mệt mỏi.

- Các liệu pháp sử dụng những hương liệu thanh lọc cơ thể hoàn toàn từ tự nhiên như thảo mộc, tinh dầu xông hơi, muối thảo mộc, tinh dầu thảo mộc, và đặc biệt là phương pháp cổ truyền trong chuyên khoa bấm huyệt và trị liệu Nhật Bản đã được chứng nhận dựa trên nghiên cứu về những hoạt động cơ lý hóa của cơ thể.

- Kỹ năng, kỹ xảo và kiến thức chuyên môn cao của đội ngũ thẩm mỹ viên. Với những kinh nghiệm trao đổi nghiên cứu khoa học với các chuyên gia thẩm mỹ, y học tại Mỹ đã nâng tầm Evenla Spa hoàn toàn khác biệt.

- Cơ sở vật chất cao cấp với các dụng cụ chuyên môn hóa cao như máy xông hơi bằng ion … là điểm nổi bật cho chất lượng dịch vụ của Evenla.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi khách hàng vui lòng xem tại: Website: www.evenla.com hoặc liên hệ:

Mrs. Quỳnh Anh - Chuyên gia thẩm mỹ

Tel: 091 491 0385 - 08. 3 517 6299

Địa chỉ: 183 Phan Xích Long - Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM

C.P

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam