Galaxy S8 sẽ có camera phẳng hoàn toàn?

Hình ảnh này, được đăng trên trang mạng xã hội Trung Quốc, Weibo, so sánh độ lồi của camera trên Galaxy S6, S7 và smartphone “bom tấn” sắp đến, Galaxy S8.

Nếu hình ảnh này là chính xác, thì Galaxy S8 sẽ có camera hoàn toàn phẳng, khiến chiếc điện thoại trông đẹp và hài hoà hơn. Theo trang web này, camera trên Galaxy S6 và S7 nhô cao hơn phần lưng lần lượt là 1,3 mm và 0,7 mm. Tuy nhiên, hai con số này bị sai sót khi số đo chính xác phải là 1,7 mm và 0,8 mm. Bởi vậy có những nghi ngờ về tính chính xác của bức hình trên.

So sánh độ lồi các camera trên Galaxy S6, S7 và S8.


Theo thông tin rò rỉ trước đó về số đo của Galaxy S8, thiết bị này có kích thước 140,14 x 72,20 x 7,30 mm, khiến nó mỏng và ngắn hơn Galaxy S7. Đồng thời, Samsung được cho cũng sẽ trang bị một màn hình lớn hơn trên Galaxy S8 nhờ thiết kế không viền, phù hợp hơn với một thiết kế camera phẳng chứ không lồi như các model trước đây.

Những tin đồn mới nhất nói rằng Samsung sẽ công bố bộ đôi “bom tấn” mới này của mình – Galaxy S8 và S8 Plus tại buổi lễ ra mắt ngày 29/3, nhưng chúng ta có lẽ sẽ không phải chờ đợi đến lúc đó mới biết rõ hơn về bộ đôi này, kể cả về camera của chúng, liệu có phẳng hay không?

Minh Trang theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái