Galaxy S8 sẽ có camera phẳng hoàn toàn?

08:47 24/01/2017

Hình ảnh này, được đăng trên trang mạng xã hội Trung Quốc, Weibo, so sánh độ lồi của camera trên Galaxy S6, S7 và smartphone “bom tấn” sắp đến, Galaxy S8.

Nếu hình ảnh này là chính xác, thì Galaxy S8 sẽ có camera hoàn toàn phẳng, khiến chiếc điện thoại trông đẹp và hài hoà hơn. Theo trang web này, camera trên Galaxy S6 và S7 nhô cao hơn phần lưng lần lượt là 1,3 mm và 0,7 mm. Tuy nhiên, hai con số này bị sai sót khi số đo chính xác phải là 1,7 mm và 0,8 mm. Bởi vậy có những nghi ngờ về tính chính xác của bức hình trên.

Cuộc sống số - Galaxy S8 sẽ có camera phẳng hoàn toàn?

 So sánh độ lồi các camera trên Galaxy S6, S7 và S8. 


Theo thông tin rò rỉ trước đó về số đo của Galaxy S8, thiết bị này có kích thước 140,14 x 72,20 x 7,30 mm, khiến nó mỏng và ngắn hơn Galaxy S7. Đồng thời, Samsung được cho cũng sẽ trang bị một màn hình lớn hơn trên Galaxy S8 nhờ thiết kế không viền, phù hợp hơn với một thiết kế camera phẳng chứ không lồi như các model trước đây.

Những tin đồn mới nhất nói rằng Samsung sẽ công bố bộ đôi “bom tấn” mới này của mình – Galaxy S8 và S8 Plus tại buổi lễ ra mắt ngày 29/3, nhưng chúng ta có lẽ sẽ không phải chờ đợi đến lúc đó mới biết rõ hơn về bộ đôi này, kể cả về camera của chúng, liệu có phẳng hay không?

Minh Trang theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Galaxy S8 sẽ có camera phẳng hoàn toàn? tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục