Ghét thì yêu thôi tập 26: Du và Kim chia tay nhau?

11:30 30/11/2017

Trong trích đoạn hé lộ tập 26 Ghét thì yêu thôi, vì Trang mà Du đã bỏ lỡ buổi gặp mặt gia đình nhà gái nên Kim đã quyết định chia tay anh.

Ở cuối tập 25 Ghét thì yêu thôi, Du đã bỏ buổi gặp mặt với gia đình Kim để chạy đến nhà Trang vì lo cô tự vẫn. Chính vì lý do này mà có lẽ Kim đã quyết định chia tay Du.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 26 Ghét thì yêu thôi, Tăng và Khanh đang xì xào bàn tán với nhau chuyện Kim và Du chia tay. Trang tình cờ đi qua nghe được câu chuyện của Tăng và Khanh, cô vờ tỏ vẻ thắc mắc: "Sao không thấy anh Du nói gì với em nhỉ?".

Ở một diễn biến khác, Trang thuê một huấn luyện viên dạy sexy dance chuyên nghiệp đến trung tâm để cạnh tranh với Kim. Trang dường như đang muốn đánh bật Kim ra khỏi trung tâm cũng để chia rẽ Kim và Du.

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 26: Du và Kim chia tay nhau?

Cuối đoạn trích, Du đã tìm gặp bà Diễm để xin lỗi về việc bỏ lỡ buổi gặp mặt: "Vì bất cứ lý do gì, cháu bỏ ngang buổi gặp mặt cũng là sai rồi ạ. Cháu mong bác thông cảm, cháu không có ý coi thường bác và Kim đâu. Cháu yêu Kim thật lòng ạ".

Dù Du đã xin bà Diễm cho anh thêm một cơ hội nữa, tuy nhiên bà Diễm đã vô cùng tức giận bởi bà từng cho Du cơ hội nhưng anh đã vứt bỏ nó. Thậm chí bà còn đòi sống chết với Du nếu cậu dám làm cho Kim buồn thêm một lần nữa.

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 26: Du và Kim chia tay nhau? (Hình 2).

Tập 26 của bộ phim Ghét thì yêu thôi sẽ được phát sóng vào 21h45 ngày 30/11, trên kênh VTV3.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Ghét thì yêu thôi tập 26: Du và Kim chia tay nhau? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục