Hai tên cướp giỏ xách sa lưới

Qua sàng lọc, cảnh sát tóm được Trong và Dự gây ra vụ cướp giỏ xách của nạn nhân bên trong có số tải sản lớn.

Ngày 29/9, công an quận Bình Chánh cho biết hiện đang tạm giữ 2 nghi can Nguyễn Minh Trong (SN 1989, quê Long An) cùng Phạm Văn Dự (SN 1982, quê Hòa Bình) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Trong và Dự tại cơ quan công an

Khoảng 11 giờ ngày 26/9, Trong và Dự chạy trên xe máy rảo khắp các tuyến đường để “săn mồi”. Đến 14 giờ 20 phút cùng ngày, khi đến hẻm 259 đường CMT8, phường 7, quận Tân Bình thì cả hai phát hiện chị Võ Thị Hà (SN 1978) đeo giỏ xách bên trong có 2 lượng vàng SJC, 1 điện thoại Iphone 4, 1 điện thoại 8800, 8 triệu đồng và 150 đô la Singapo. Không bỏ lỡ cơ hội, Trong chạy xe áp sát chị Hà rồi Dự ra tay giật chiếc giỏ xách trên của nạn nhân.

Sau khi cướp được tài sản, cả hai về nhà Trong mở túi xách ra kiểm tra chiến lợi phẩm. Lúc này có 2 người bạn của Trong đến chơi nên hắn mượn xe một người bạn đi bán số tài sản trên. Tại một quán cà phê, Trong chia cho Dự 33 triệu đồng, hai người bạn mỗi người 2 triệu đồng (tiền mượn xe).

Qua rà soát và khoanh vùng nghi vấn, công an quận Bình Chánh bắ t được Trong và Dự vào chiều ngày 26/9.

Thọ Lang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Kim tiêm dính máu rải la liệt ở hàng chục biệt thự hạng sang

    Clip: Kim tiêm dính máu rải la liệt ở hàng chục biệt thự hạng sang

  • Clip: Cận cảnh hàng chục cây xanh 'trơ gốc' để dọn dẹp vỉa hè

    Clip: Cận cảnh hàng chục cây xanh 'trơ gốc' để dọn dẹp vỉa hè

  • Clip: Ùn tắc hàng giờ vì tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5

    Clip: Ùn tắc hàng giờ vì tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5