Hãy đặt niềm tin vào HLV Mourinho

Đó là lời nhận xét của trung vệ Raphael Varane về người thầy cũ Mourinho và cho rằng Romelu Lukaku, Kevin De Bruyne không nên quá lo lắng về tương lai.

Trái với sự bất mãn của 2 tài năng trẻ Romelu Lukaku và Kevin De Bruyne thì trung vệ Raphael Varane lại đánh giá rất cao tài năng HLV Mourinho và tin tưởng vào một mùa giải thành công cho Người đặc biệt.

Phát biểu trên trang FIFA.com, Raphael Varane cho biết : “Tôi đã có thời gian làm việc với HLV Mourinho và thực sự ông ấy là người luôn tạo điều kiện cho mỗi cầu thủ trẻ. Tôi không bị áp lực nhiều trước mỗi trận đấu và ông ấy là người luôn giữ lời hứa, suốt 2 năm chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Mourinho, tôi luôn thấy mình phát triển từng ngày.

Những thành công mà ông ấy đã đạt được đủ minh chứng tài năng cũng như sự đánh giá về phong độ mỗi cầu thủ. Mourinho là một người chiến thắng và có cá tính mạnh, những cầu thủ trẻ ở Chelsea nên thấy tự hào vì được làm việc cùng ông ấy".

HLV Mourinho đang trải qua quãng thời gian khá khó khăn khi Chelsea vẫn chưa có được phong độ như mong đợi. Ngoài ra, việc để Lukaku sang Everton cũng khiến Người đặc biệt bị chỉ trích kịch liệt.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford