Hé lộ chiếc Nissan GT-R thế hệ kế tiếp

Với mức giá cả phải chăng chỉ 100.000 USD cho một siêu xe, hãng xe thịnh hành Nissan không ngừng nâng cao kĩ thuật để ra mắt các đời xe mới, và chiếc Nissan GT-R thế hệ kế tiếp hiện đang là một thiết kế mong chờ.

Thực tế, thế hệ tiếp theo của Nissan GT-R sẽ sử dụng công nghệ hybrid để đạt được hiệu suất lớn hơn và vượt trội hơn. Cũng giống như thiết kế LaFerrari Ferrari, Nissan dùng hệ thống pin nhằm tăng sức mạnh, tốc độ và hơn thế nữa là tiết kiệm nhiên liệu. Chúng ta nghe thấy rất ít thông tin về chiếc GT-R tiếp theo nhưng nó chắc chắn sẽ giữ lại dáng vẻ mang phong cách một siêu xe hung hăng như kẻ giết người riêng biệt và khó lẫn của Nhật Bản.

Nhà thiết kế tài năng Wild Speed vừa cho biết tầm nhìn của ông về hình dáng của chiếc xe: thế hệ tiếp theo sẽ là một sự tiến hóa của những thiết kế hiện tại. Liệu rằng đây có phải là thiết kế cũ mà Nissan chọn hay là có thêm chi tiết gì cấp tiến sẽ vẫn là một bí ẩn, nhưng điều mà chúng ta có thể khẳng định chắc chắn là R36 GT-R sẽ có công suất ít nhất 600 mã lực.

Quế Nguyễn (Theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng