Hé lộ hình ảnh Galaxy Tab 3 màu vàng - nâu

Trong khi Samsung tiếp tục giữ kín các thông tin về thế hệ sản phẩm tiếp theo của mình tại Computex trong tuần vừa qua, thì nguồn tin đáng tin cậy là @evleaks đã chia sẻ một hình ảnh mới được cho là của Galaxy Tab 3 8 inch với màu vàng - nâu.

Giới công nghệ không hề bất ngờ trước thông tin này vì biết rằng Samsung thường có thói quen thiết kế nhiều lựa chọn phiên bản màu sắc cho mỗi sản phẩm của mình.

Nhưng với một số chuyên gia, từ màu sắc bên ngoài của sản phẩm, họ có thể đoán được phần nào về chất liệu được sử dụng trong thiết kế của thiết bị đó.

Các thông số kỹ thuật của Galaxy Tab 3 không được tiết lộ cùng hình ảnh mới này. Tuy nhiên, nhiều dự đoán cho rằng Series Galaxy Tab mới này sẽ được trang bị CPU Intel Atom Clover Trail+.

Ngoài ra, Galaxy Tab 3 sẽ sở hữu một thiết kế mỏng và màn hình với độ phân giải 1280x800 hoàn toàn phù hợp với kích thước 8 inch của sản phẩm này.

Galaxy Tab 3 sẽ đi kèm với hệ điều hành Android 4.2 và các tùy chọn kết nối bao gồm Wi-Fi, thậm chí có thể có cả LTE.

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao