Hoảng sợ, muốn tự sát khi con mất mà chồng vẫn không đoái hoài

11:20 29/04/2016

Tôi cảm thấy căm thù vợ cũ con riêng của anh, căm thù cả mẹ chồng, anh chị em nhà chồng, căm ghét tất thảy họ. Mỗi ngày nhìn thấy anh, sự thù hận trong lòng tôi càng dâng cao.

Chào mọi người, hôm nay tôi viết những dòng tâm sự này để mong nhận được những lời khuyên và giúp tôi có hướng đi cho mình đúng đắn hơn. Năm nay, tôi 32 tuổi đã trải qua hai cuộc hôn nhân.

Cuộc hôn nhân đầu của tôi có quá nhiều sóng gió, đau khổ, tôi đã ly dị được một thời gian. Hiện tại, con tôi đang ở cùng mẹ và không nhận được bất kỳ sự chu cấp nào từ chồng cũ. Tuy nhiên, tôi cũng chưa bao giờ có ý định sẽ nhận bất cứ thứ gì từ người đàn ông đó cả.

Hiện tại, anh ta đã có gia đình mới, vợ con đuề huề nên tôi càng có động lực để không liên lạc lại vì không muốn gây khó chịu cho vợ sau của anh ta. Bởi bản thân tôi hiện tại cũng đang là vợ sau của một người.

Chồng sau của tôi cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân thất bại, có một cháu gái 2 tuổi đang sống cùng với mẹ. Thú thật là tôi có chút ghen tỵ với vợ cũ của anh vì cô ấy không nghề nghiệp nhưng thích đi du lịch. Mỗi tháng, chồng tôi chu cấp cho hai mẹ con 8 triệu vì thu nhập của anh được 15 triệu hàng tháng. Tất nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu bất công không đến với tôi.

Trước khi đến với nhau, tôi cũng đã thỏa thuận là con ai người nấy lo, con riêng của tôi tôi tự chăm sóc cháu được vì lương tôi cũng độ hơn 10 triệu. Tôi cũng không quan tâm, xét nét chuyện anh lo lắng, chu cấp cho con anh như thế nào. Miễn là anh biết cuộc sống hiện tại của anh chính là tôi.

Bản thân tôi cũng muốn có một đứa con chung với anh vì năm nay tôi đã 32 tuổi, anh đã 35. Tôi muốn sinh con luôn để sau này toàn tâm toàn ý lo cho công việc và còn đủ sức khỏe để lo cho con.

Thế nhưng cả chồng tôi và mẹ chồng tôi đều nói, hiện tại do đang phải chu cấp cho con riêng của anh nên tạm thời chưa thể có thêm con. Vì sợ sinh con chung ra thì con riêng sẽ thiệt thòi. Anh cũng nói muốn con anh có những thứ mà lúc nhỏ anh không có.

Bạn đang đọc bài viết Hoảng sợ, muốn tự sát khi con mất mà chồng vẫn không đoái hoài tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục