Iniesta được dựng tượng tại quê nhà

Bà xã Anna Ortiz và cô con gái Valeria hãnh diện cùng tiền vệ Barca trong ngày ra mắt bức tượng đồng chân dung anh tại Fuentealbilla.

Người hùng của tuyển Tây Ban Nha tại World Cup 2010 vừa được tôn vinh tại quê nhà Fuentealbilla với lễ ra mắt bức tượng đồng long trọng hôm 18/7 vừa qua. Bức tượng tạc chân dung Iniesta do nghệ nhân Emilio Ibanez chế tác được đặt tại ngôi làng nhỏ thuộc tỉnh Albacete, vùng Castilla-La Mancha, nơi tiền vệ tài hoa sinh ra. Bà xã Anna Ortiz và cô con gái đáng yêu Valeria cũng có mặt trong buổi lễ tôn vinh người con nổi tiếng nhất của mảnh đất này.

"Bức tượng chính là sự ca ngợi tính cách chuẩn mực, đáng kính của anh ấy và tình cảm của mọi người với Iniesta", Chủ tịch hiệp hội CĐV Barca tại vùng Castilla-La Mancha, Daniel Peinado, phát biểu. Vẫn giữ gương mặt điềm đạm và khiêm tốn, Iniesta chia sẻ rằng anh rất hạnh phúc và vinh dự khi được dựng tượng tại quê nhà.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố