iPad 2017 sẽ trì hoãn ngày ra mắt tới bao giờ?

Nếu bạn dự định mua một chiếc iPad mùa xuân này, bạn có thể sẽ phải thay đổi lịch. Dường như Apple đã lỡ hẹn với kế hoạch ban đầu.

Fan iPad có thể phải chờ đợi khá lâu.

Nếu bạn dự định mua một chiếc iPad mùa xuân này, bạn có thể sẽ phải thay đổi lịch. Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple, 3 chiếc máy tính bảng iOS được đồn đại đến trong quý II năm nay như một số báo cáo ban đầu nói, sẽ chưa xuất hiện cho đến nửa sau của năm. Dường như Apple đã lỡ hẹn với kế hoạch ban đầu.

Người khổng lồ công nghệ có thể tung ra một iPad 9,7 inch ở mức giá phải chăng, một model 10,5 inch và một iPad Pro 12,9 inch được cập nhật mới. Nhưng theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng này, Apple có thể sẽ quyết định thay thế model 9,7 inch bằng model 10,5 inch, còn bản 9,7 inch sẽ được đưa xuống làm iPad giá rẻ và chủ yếu nhắm tới thị trường giáo dục. Chip xử lý A9X sẽ được trang bị cho chiếc máy tính bảng này và nó sẽ sử dụng linh kiện từ các nhà cung cấp linh kiện thứ cấp của Apple. Còn model 10,5 inch và iPad Pro 12,9 inch sẽ sử dụng chip xử lý A10X với linh kiện từ các nhà cung cấp linh kiện hàng đầu.

Theo chuỗi cung ứng, model tầm thấp 9,7 inch sẽ bắt đầu đi vào sản xuất hàng loạt trong quý này, trong khi iPad 10,5 inch và iPad Pro 12,9 inch sẽ bắt đầu đi vào lắp ráp trên dây chuyền kể từ quý II.

Thu Hà theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái